Sự khác biệt về số lần nhấp Adsense và Analytics

Sự khác biệt về số lần nhấp Adsense và Analytics

Google Adsense không báo cáo các nhấp chuột giả mạo hoặc xóa các nhấp chuột giả mạo khỏi tài khoản hoặc trong khi phân tích giữ bản ghi tất cả các nhấp chuột. Đây là lý do chính dẫn đến sự khác biệt về số lần nhấp chuột giữ Adsense và Analytics Chuyên mục Adsense sự khác biệt về số lần nhấp adsense và analytics .Nếu bạn muốn biết thêm hãy đến với Dịch vụ marketing để được tư vấn rõ hơn .
225 lần nhấp vào hình ảnh trên cùng (Báo cáo Google Analytics) và 5 lần nhấp vào hình ảnh dưới cùng (Báo cáo Adsense)

 

Cách giải quyết vấn đề khác biệt này

Bạn không thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này nhưng hãy khắc phục nó ở một số cấp độ. Tạo báo cáo tùy chỉnh của Google Analytics để xác định các quốc gia nơi bạn nhận được hầu hết các nhấp chuột giả. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy cài đặt plugin chặn IP . Đây là trang web của nhà phát triển plugin: www.webence.nl . Cá nhân tôi yêu cầu bạn đóng góp cho nỗ lực của nhà phát triển.
Plugin này sẽ chặn tất cả các quốc gia mà bạn nhận được hầu hết các nhấp chuột giả nhưng bạn cần thêm các quốc gia đó vào danh sách chặn. Khi bạn phân tích báo cáo Google Adsense, Bạn sẽ thấy rằng những quốc gia đó sẽ không tạo ra đủ doanh thu.

Cách tạo báo cáo tùy chỉnh để xác định các quốc gia thúc đẩy nhấp chuột giả

Bạn có thể sử dụng liên kết báo cáo tùy chỉnh này https://analytics.google.com/analytics/web/template?uid=11NxK5aJQByBFx_ii0e7Fw. Nếu giá trị thành phố là (không được đặt), điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được các nhấp chuột giả từ quốc gia được liên kết.a
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận