Seo Google top cả ngàn từ khóa trong một trang đích

Xin chào mọi người. Mình là Lâm Hoàng. Hôm nay mình giới thiệu đến mọi người về chủ đề khác hơn mọi khi đó là Seo Google. Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức website nằm trong Chuyên mục Seo Google hướng dẫn Seo goole top cả ngàn từ khóa trong một trang đích.Thường ngày mình hay làm về quảng cáo nhưng hôm nay thì khác mình chia sẻ đến các bạn cách mà mình đang seo Google top một lần với nhiều từ khóa trong một bài viết. Bài viết này dành đến với các bạn có kinh nghiệm một xíu về seo rồi làm cực ký tốt và các bạn mới mới cũng có thể làm được nhưng hơi cực hơn. Dưới đây là những chia sẻ của mình. Mọi người làm Seo sẽ có cách làm Seo khác nhau và cách của mình cũng sẽ khác các cách mà các bạn đã từng xem

Tối ưu trang đích tăng traffic

Vì sao cần tối ưu trang đích: Trang đích là trang khi người dùng search trên Google nhấp vào xem xuất hiện ra bài viết đó được gọi là trang đích. Để một trang đích lên được một ngàn từ khoá yếu tố traffic cực kỳ quan trọng. Một bài viết chỉ seo lên một từ khóa thì độ mạnh của nó không bằng một bài viết có rất nhiều từ khóa đứng top. Một bài viết có rất nhiều từ khóa đứng top dẫn đến bài viết đó có rất nhiều traffic và yếu tố traffic là yếu tố đầu tiên bắt buộc mọi người phải có khi mọi người muốn làm seo bài viết gì đó

Hướng dẫn chi tiết Seo Google Top

  • Đầu tiên các bạn cần phải có trang đích, điều này là tất nhiên.
  • Lấy từ khóa cần seo

VD: Vào trang https://keywordtool.io/  đánh từ khoá chính vào để lấy những từ khóa liên quan đến tiếp theo

Hình ảnh minh hoạ

  • Tìm ra được từ khóa bạn tải về đưa về file

Hình ảnh minh hoạ

  • Tiến hành chia nhóm và từ khóa phủ định

Hình ảnh minh hoạ

  • Lấy những từ khóa chung một nhóm ra để đặt cho nó một tiêu đề ( làm trên word)

VD: Các loại gạch ngói thông dụng ( H3 )

Thì các từ khóa trong nhóm này đều là H3 ( H3 hay còn gọi là Tiêu Đề 3 )

Hình ảnh minh hoạ

  • Vào bài viết trong website dán các từ khoá đã chia vào và đưa lên đúng tiêu đề đã làm ở bước trên

Hình ảnh minh hoạ

  • Viết nội dung cho từng Tiêu Đề

Hình ảnh minh hoạ

  • Đưa hình ảnh vào trong website

Sau khi làm xong chờ Google index thì từ khóa trong bài viết của bạn chắc chắn được đứng top. Chúc các bạn thành công. 

Những câu hỏi thường gặp

Google index là gì ?

Google index là quá trình phần loại , sắp xép dữ liệu website thu thập được và trả về kết quả tìm kiếm của người dùng,và nó sẽ liệt kê thông tin và tất cả cách mà thư viện có sẵn.

seo top google để làm gì ?

là cách đưa từ khóa lên top trang của google , để làm được điều này bạn phải hiểu cách google hoạt động ra sao , và đây được xem là giải pháp tối ưu website nhằm nâng cao thứ hạng trang web lên kết quả tìm kiếm của google.

Trang đích là gì ?

Đôi khi được gọi là trang thu thập tìm năng khách hàng hoặc là tên thường gọi là trang đích . đây là một trang web xuất hiện để phản hồi và thu nạp kết quả tìm kiếm email và quảng cáo ,..

Seo là viết tắt của từ gì ?

Seo là từ được viết tắt của Search Engine Optimization dùng để tối ưu hóa công cụ tìm và cải thiện website để tăng lượt hiển thị trên google .

4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận