Quy trình và cách để ý tưởng tạo ra một tiêu đề hấp dẫn nhất

Cách đặt tiêu đề hấp dẫn Hằng ngày mình có chia sẻ một số cách để các bạn hiểu hơn và giúp ích để áp dụng vào Marketing Online. Thì hôm nay Lâm Hoàng Ads sẽ chia sẻ những quy trình và ý tưởng tạo ra một tiêu đề hấp dẫn nhất. Tiêu đề là yếu tố đầu tiên “đập” vào mắt độc giả của bạn. Một tiêu đề hấp dẫn thì bạn không lo là không có người truy cập và đọc nội dung hấp dẫn tiếp theo của bạn.Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức về Seo Google quy trình và ý tưởng tạo ra một tiêu đề hấp dẫn nhất.

Quy trình tạo ra một tiêu đề hấp dẫn nhất

Cách mà làm sao để làm ra một tiêu đề hấp dẫn người đọc vào là thích luôn, làm sao để tiêu đề giật tít. Như các bạn đã biết trước khi người muốn tìm hiểu về vấn đề gì đó trên Internet thì phải Search sẽ ra danh sách các kết quả tìm kiếm, nếu tiêu đề bạn hay giật tít sẽ thu hút người dùng nhấp vào nhiều hơn.

Một điều quan trọng nữa là nội dung của các bạn phải chất lượng thì thời gian trên trang mới được lâu. Vì vậy tiêu đề rất quan trọng trong việc người dùng có vô xem trang của bạn nhiều hay là ít.

Cách đặt tiêu đề cho bài viết của Lâm Hoàng Ads

 

Những keyword như :

 • Quy trình
 • Lợi ích
 • Quy tắc vàng
 • Cách
 • Hướng dẫn
 • Danh sách
 • Bài học
 • Hiệu quả
 • Mới nhất
 • Ý tưởng | Top lý do
 • Phương pháp
 • Bí mật

Đây là những Keyword mọi người sử dụng đặt tiền tố và hậu tố cho tiêu đề sẽ cực kì tốt. Hiện tại thì có rất rất là nhiều người sử dụng những từ này đặt tiêu đề rồi và vô cùng hiệu quả.

Mình sẽ làm mẫu vài tiêu đề cho các bạn hiểu hơn về cách đặt: Khi mọi người viết bài về nội dung gì đó thì nội dung đó là Keyword chính. Key chính là key chủ đạo đi xuyên suốt trong bài viết. Khi đọc tiêu đề là biết nội dung bên trong là vấn đề gì. Chứ không phải viết nội dung lang mang kiểu như key chính là “A” mà đọc nội dung toàn là “B, C..”.

Mình ví dụ về chủ đề: “giấy dán tường” đi.

 • …Quy trình…giấy dán tường…(Những quy trình tạo ra cuộn giấy dán tường đẹp nhất
 • …Lợi ích…giấy dán tường…(Một số lợi ích của giấy dán tường bạn nên biết)
 • Top “số” (Top 10 bài hát được yêu thích nhất 2019 hoặc 12000 mẫu giấy dán tường đẹp nhất)

Đọc tới đây chắc mọi người cũng tự đặt cho mình những tiêu đề hấp dẫn về ngành nghề của mình rồi chứ. Mọi người đặt tiêu đề làm sao để cuốn hút người dùng tốt nhất cho từng bài viết. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết. Mọi người có thích hay là không thích để lại bình luận để lần sau mình làm bài viết tốt hơn.

Tiếp tục với seri video chia sẻ mọi ngày, hôm nay video không liên quan đến google ads mà liên quan viết tiêu đề và viết quảng cáo chủ đề chia sẻ mọi ngày. Mấy hôm trước có chia sẻ viết bài chuẩn seo và video này bổ sung cho video đó mọi người có thể vào phần video xem video bữa trước để được hiểu rõ hơn nếu chưa xem. Mọi người xem video nhớ để lại comment ở dưới bài viết này hoặc video youtube để mình làm hướng dẫn mọi người và nhớ đừng quên đăng ký kênh youtube của mình nha. Mỗi ngày mình đều lên một video vào lúc 00:00 và thêm những video mọi người comment bên dưới nha,

13 nguyên tắc vàng để lấy ý tưởng viết tiêu đề và viết quảng cáo

Tiêu đề: tiêu đề hay còn gọi là H1 hay là tên chủ đề đó cũng gọi là tiêu đề, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn viết tiêu đề và viết quảng cáo làm sao ra một tiêu đề hấp dẫn người dùng đọc nhiều nhất có thể và mình có gồm 13 từ như: top, lý do, lợi ích, danh sách, hướng dẫn, phương pháp, cách, quy tắc vàng, mới nhất, bài học, bí mật, quy trình, ý tưởng. Muốn viết một tiêu đề hay chỉ cần mọi người sử dụng một trong 13 từ này hay kết hợp nhiều từ trong 13 từ này thì sẽ ra một tiêu đề hay, giúp cho mọi người làm seo hay chạy quảng cáo cũng rất hiệu quả.

 • Ví dụ như: 13 quy tắc vàng để đặt lên tiêu đề

Trước khi viết một tiêu đề chúng ta phải xác định được key chính của mình, một sản phẩm hay một dịch vụ mọi người cần viết chỉ cần lấy 13 từ và cộng thêm key chính nữa chắc chắn sẽ ra một tiêu đề hay, ở trên mình ví dụ key chính của mình là chữ “ tiêu đề “ nên mình viết như thế. Nếu như nghệ thuật hơn thì ta sẽ công nhiều từ ở 13 từ như: “ hướng dẫn cách sử dụng 13 quy tắc vàng đặt lên tiêu đề bài viết cực hay “  kiểu như vậy.

Lưu ý: Khi muốn có một bài viết hay hấp dẫn đầu tiên  phải viết tiêu đề và viết quảng cáo của mỗi bài viết phải hay thì người dùng sẽ tò mò và xem bài viết mình kĩ hơn và nhớ về trang website mình nhiều hơn. Chúc mọi người thành công!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận