Nạp tiền chiết khấu trong adwords ( ads )

Chào mọi người ! Mình là Lâm Hoàng Ads

Hôm nay mình sẽ giới thiệu videos về việc nạp tiền chiết khấu trong adwords ( ads ). Mọi người xem videos nhớ để lại like và comment để mình giải đáp thắc mắc cho người nha. Nhớ đăng ký kênh của mình để xem nhiều video về google ads trong thời gian này nha.

Nạp tiền chiết khấu trong adwords.

Hôm nay, mình xin chia  sẻ với mọi người về vấn cực kỳ hót và rất nhiều bạn chạy adwords ( ads ) hỏi về  mình về vấn đề này, đó là nạp tiền tiền chiết khấu trong adwords.

Nạp tiền chiết khấu là gì? Nạp tiền chiết khấu là nạp một số tiền nào đó cho người buôn cái này với số tiền mặt mình bỏ ra và họ sẽ chuyển cho mình một khoảng tiền khác vào tài khoản tương ứng với giá đặt ra. Hiện trên mạng có rất nhiều người bán cái này ví dụ: như nạp 8 triệu sẽ nhận được 50 triệu.

Có rất nhiều người hỏi mình có nên sử dụng nạp tiền chiết khấu hay không?

Ngày xưa thì việc này rất hót mà giờ thì ít lại rồi nhưng tự nhiên mấy ngày này thì rầm rộ lên lại, người bán cái này khi ta mua thì chắc chắn một điều là trong tài khoản mình sẽ có 50 triệu nhưng số tiền này chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn nhanh nhất là là 8 tiếng chậm nhất thì 1 2 ngày, thì tài khoản của bạn sẽ google khóa. sẽ có một dòng chữ báo đỏ như là “ Tài khoản của bạn bị tạm ngưng. Một khoản phí adwords bất đồng với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn đã gây ra giao dịch bồi hoàn “ có nghĩa là tài khoản đó google quét thẻ tính dụng thì không có tiền nhưng tài khoản adwords lại có tiền, mà số tiền đó không có sử dụng được có thể sử dụng được tầm 1 triệu 2 triệu là hết. Mặc dù mọi người xem trong tài khoản vẫn còn tiề, nhưng số tiền đó khó làm sao để sử dụng được, rút lại thì mình không nên sử dụng nạp tiền chiết khấu này, khi sử dụng vào thì chắc chắn sẽ bị chết tài khoản và khi lập lại tài khoản cực kì khó không đơn giản như lúc đầu mình tạo tài khoản đâu. Nếu ai mà lỡ bị như vậy rồi chỉ có một cách là đi thuê tài khoản của người khác thôi lên google search thuê tài khoản thì sẽ có những người cho thuê tài khoản.

Tại sao lại có những người cho thuê tài khoản ads?

Nhờ những người mắc sai phạm trong việc sử dụng dịch vụ  nạp tiền chiết khấu tài khoản bị khóa và họ cho thuê lại, thứ nhất những người cho thuê tài khoản này họ cần đạt đủ hiệu suất để trở thành đối tác của google, thứ 2 họ sẽ ăn được tiền khuyến mãi và khi cho thuê tài khoản họ sẽ lấy phần trăm của mọi người.

Lời khuyên

Rút lại mọi người không nên sử dụng nạp tiền chiết khấu này để chạy quảng cáo, nói chung việc sử dụng này là không hiệu quả. Cảm ơn !