Mạng tìm kiếm – quảng cáo google ads – Seo là gì ?

Mạng tìm kiếm – quảng cáo google ads – Seo là gì ?

Chào tất cả mọi người. Mình là Lâm Hoàng Ads đây

Hôm nay mình xin chia sẻ về nhận biết về đâu là Seo đâu là quảng cáo Google Ads mọi người nhớ xem video và để lại câu hỏi của mình dưới bài viết hoặc video youtube để mình trả lời vấn đề mọi người đang thắc mắc nha. Mọi người nhớ vào kênh youtube của mình để xem nhiều videos về google ads không quên nhấn nút đăng ký để theo dõi video nha. Mọi ngày mình đều ra video chia sẻ về google ads. Chúc mọi người thành công !

Đâu là quảng cáo google Ads.

Khi chúng ta lên google search một sản phẩm nào đó google trả về cho chúng ta kết quả thì chúng ta nhìn thấy trang website nào hiện chữ “ QC “ thì trang web đó có quảng cáo. Trên google thì có 7 thứ hạng quảng cáo đó 4 trên và 3 dưới. Còn trên tay phải của màn hình cũng là quảng cáo google ads, đó gọi là quảng cáo shopping

Đâu là Seo ?

Khi lên google search một sản phẩm nào đó chúng ta sẽ nhìn thấy trang website mà website nào xuất hiện lên mà không có chữ  “ QC “ thì đó gọi là Seo.

Quảng cáo Google Ads là chúng ta dùng tiền để mua vị trí để được xuất hiện trên google, còn Seo theo nguyên tắc không bỏ tiền cho google nhưng để muốn đứng trên google thì cũng phải bỏ tiền cho một đơn vị khác để được đứng trên đó.

Lưu ý:

Seo hiện nay vẫn còn khá là tốt do những người chạy quảng cáo google ở Việt Nam vẫn chưa viết được làm sao cho đúng nhu cầu của người dùng. Nếu ai cũng viết quảng cáo đúng với người dùng thì quảng cáo google sẽ tốt hơn rất nhiều. Chúc mọi người thành công !