Lịch khai giảng các khóa học sắp tới Lâm Hoàng Ads

Dưới đây là lịch khai giảng các khóa học sắp tới của tôi. Mọi người có thể theo dõi các khoá học của tôi tại đây nhé !

Hẹn gặp các bạn tại khoá học quảng cáo của tôi nhé, và đừng quên tôi là Hoàng Trọng Lâm giám đốc điều hành Lâm Hoàng Ads (Đào Tạo Digital Marketing) CEO của Lâm Hoàng Wallpaper (Chuyên Gia Về Giấy Dán Tường), CEO của Lâm Hoàng Media (Truyền Thông Giải Trí)

KHÓA HỌC KHAI GIẢNG ĐẦU TƯ
Khóa học YOUTUBE hiệu quả [tháng 7]
Xây dựng kênh Youtube để bán hàng, Seo Youtube, Tối ưu Video và Kênh Youtube, Youtube Ads | Quảng cáo Video, Phễu Youtube – Đối Tượng – Youtube Analytics.
16/07/2019
3 – 5
(2 buổi)
CHỈ 1.600.000 VNĐ
Các ưu đãi về học phí, vui lòng xem chi tiết
(CÒN 8 CHỖ)
Khóa học Đa Kênh Google Ads [tháng 7]
Gooogle Search – Mạng Banner (GDN) – Remarketing, Analytics – Tagmanager. Tối ưu các Quảng cáo, Xử lý Click ảo. Tối ưu Website – Phễu Marketing. Xử lý hành vi mua hàng của khách hàng và phân tích nhu cầu của khách hàng.
11/07/2019
5-7
(2 buổi)
CHỈ 1.700.000 VNĐ
Các ưu đãi về học phí, vui lòng xem chi tiết
(CÒN 7 CHỖ)
Khóa học Quảng Cáo Bán Hàng  [tháng 7]
Gooogle Search – Mạng Banner (GDN) – Remarketing, Analytics – Tagmanager. Tối ưu các Quảng cáo, Xử lý Click ảo. Tối ưu Website – Phễu Marketing. Xử lý hành vi mua hàng của khách hàng và phân tích nhu cầu của khách hàng.
22/7/2019
2-4-6
(8 buổi)
CHỈ 4.800.000 VNĐ
Đăng ký 2 người giảm 10% học phí
(CÒN 4 CHỖ)

Lớp học Youtube Ads sẽ hiệu quả về lâu dài, không thể nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức. Vì làm Youtube Seo cần có thời gian để các keywords của mình đứng top và có vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm.

Khoá học đa kênh dùng kỹ năng và tư duy để chạy quảng cáo, các bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu quả của nó mang lại ngay lập tức, Đơn hàng sẽ xuất hiện ngay, nếu như bạn làm đúng theo cách mà tôi đã truyền đạt đến các bạn.

Riêng khoá học đa kênh của Tôi các bạn khi tham gia khoá học này mà cảm thấy làm không được và không hiệu quả các bạn hoàn toàn được miễn học phí 100%. Các bạn có thể đóng học phí vào cuối khoá học học xong về làm cảm thấy hiệu quả rồi quay lại đóng học phí cũng được.

Với 11 năm làm kinh doanh và hơn 3000 lĩnh vực tôi đã từng chạy quảng cáo, tôi tin chắc sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong lớp học của tôi. Mỗi 1 nghành nghề sẽ có 1 cách chạy khác nhau, 1 cách ra đơn hàng khác nhau nó không hoàn toàn giống nhau và tôi đã học được cách tốn tiền ngu rồi giờ các bạn cứ đến lớp tui và lấy cái khôn mang về sẽ thành công. Cảm ơn hẹn các bạn tại lớp học của tôi.

Ah ! Mà mỗi lớp mình chỉ nhận 10 đến 12 người thôi nên có đăng ký thì chuyển tiền giữ chỗ là 500.000 vào số tài khoản Vietcombank: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371 000 407 151, CN: VCB Phan Đăng Lưu nhớ ghi nội dung chuyển khoản là số điện thoại của bạn nhé. Sau khi nhận được tiền giữ chỗ các bạn trợ lý của Tôi sẽ liên hệ lại và nhắn lịch đi học với các bạn nhé !

Bạn nào cần gặp trực tiếp mình có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0932111607 (Lâm Hoàng Ads)