VẤN ĐỀ CỦA BẠN

 • Bạn phải đi học rất nhiều lớp mới biết về makerting online ?
 • Đi học 3 lớp thì có 1 lớp học xong về không làm được gì ?
 • Học toàn lý thuyết suông về nhà làm không được gì ?
 • Tốn rất nhiều thời gian để đi học. Nội dung khoá học bị trùng lặp.
 • Và còn nhiều lý do khác mà tôi không tiện nói ra chắc bạn cũng hiểu.

BẠN ĐANG CẦN GÌ ?

 • Bạn muốn bán được Sản Phẩm ?
 • Bạn đang muốn tìm một nơi để học Google Ads ?
 • Làm cách nào để có thật nhiều khách hàng ?
 • Làm sao để giảm chi phí quảng cáo Google Ads ?
 • Đã chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả ?

NỘI DUNG KHÓA GOOGLE SEARCH

1. Quảng lý chiến dịch2. Setup nhóm quảng cáo
3. Chi tiêu trong quảng cáo4.Nhắm mục tiêu từ khóa
5. Định dạng quảng cáo6. Ngân sách và giá thầu
7. Đo lường và tối ưu8. Xử lý đơn hàng

 

Mỗi lớp chỉ nhận 10 đến 12 người thôi nên có đăng ký thì chuyển tiền giữ chỗ là 500.000 vào số tài khoản “Vietcombank: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371000407151, CN: VCB Phan Đăng Lưu” nhớ ghi nội dung chuyển khoản là số điện thoại của bạn nhé. Sau khi nhận được tiền giữ chỗ các bạn trợ lý của mình sẽ liên hệ lại và chốt lịch đi học với các bạn nhé !

Gv: Lâm Hoàng Ads

Đc: 47 Trần Quý Cáp, F.12, Quận Bình Thạnh, HCM

Khai Giảng Tháng 08 -09

Ngày Bắt Đầu

Thời Lượng

Học Phí

Google Căn Bản

05/10/2020

5 Buổi (Thứ 2-4-6)

3.500.000

Google Ads Từ A - Z

05/10/2020

8 Buổi (18h30 - Thứ 2-4-6)

6.400.000

Quảng Cáo Video | Seo Youtube

01/10/2020

1 Buổi ( 18h30 - Thứ 5)

890.000

Google Nâng Cao

28/09/2020

3 Buổi ( 18h30 - Thứ 2-4-6)

2.900.000

Ads Bất Động Sản

Đang Cập Nhật

Chủ Nhật (9h đến 15h)

2.000.000

Facebook Ads

Đang Cập Nhật

Chủ Nhật (9h00 - 17h00)

499.000

Ưu tiên giảm học phí

 • Đăng ký 1 lần 2 khóa giảm 15% học phí, Đăng ký 2 người giảm 15% học phí. Các bạn khuyết tật giảm 100% học phí và được tham giam tất cả các khóa học của Lâm Hoàng Ads miễn phí suốt đời ở tất cả các địa điểm trên toàn quốc.
 • Lâm Hoàng Digital Marketing với tiêu chí “học là phải làm được”, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên trong lúc học. Để làm được điều đó, Lâm Hoàng Digital Marketing đã đầu tư rất bài bản, giảng viên đã trải nghiệm thực tiễn, đội ngũ hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Lâm Hoàng Digital Marketing hỗ trợ vĩnh viễn để cũng cố kiến thức và áp dụng vào thực tiễn trên các kênh khác nhau.

HỌC VIÊN NÓI VỀ LÂM HOÀNG ADS

 

Nguyễn Nga

Nguyễn Nga

Kinh doanh túi xách

"Xin chào các bạn mình tên là NGA. Hôm nay là buổi thứ 3 mình tham gia khóa học marketing của thầy, trước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải. Cảm ơn Thầy ! "

Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công

Sale Toyota

“Xin chào mọi người mình là THÀNH CÔNG học viên khóa 13 hiện tại mình làm Sale Toyota. Tham gia khóa học của thầy mình cảm thấy OK. Tâm lý của mình mới đầu thì ghét IT nhưng khi tham gia khóa học này mình cảm thấy Marketing rất là dễ kiếm tiền được :)). Mình sẽ nắm bắt cơ hội này. Cảm ơn thầy”

trần đức thịnh

Trần Đức Thịnh

Giày Dẹp Xuất Khẩu

Xin chào ! mình là thịnh mình đến từ vũng tàu hiện mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy lâm thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo.

Thanh Diệu

Thanh Diệu

PyLoRa

“Xin chào mọi người. Mình Là DIỆU đây là lần đầu tiên mình tham gia khóa học của Thầy. Hiện tại mình đang làm Sale và đang hướng chuyên về Marketing. Mình vẫn chưa rõ những vấn đề cơ bản về lĩnh vực này thì qua khóa học mình đã hiểu hơn đặc biệt là SEO Youtube và Google Ads. Thì tương lai mình sẽ áp dụng được rất là nhiều trong lĩnh vực kinh doanh”

Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Kinh Doanh Bất Động Sản

“Xin chào mọi người mình tên là HÀ mình đến từ Nha Trang. Mình biết đến Thầy từ kênh youtube. Mình học xong khóa thứ 2 của thầy thì cảm thấy là mở mang đầu óc, tư duy và suy nghĩ về marketing online. Lúc trước mình cũng bị tốn tiền vào quảng cáo nhưng khi học được thầy mình đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Cảm ơn ! “

maxresdefault

Hưng Nguyễn

WordPress Developer

Mình là Hưng hiện tại đang kinh doanh Bất Động Sản, Trong suốt khóa học tại Lâm Hoàng Ads em có bán được Căn Hộ ở buổi học thứ 6, Rất cảm ơn anh Hoàng

Hẹn gặp các bạn tại khoá học quảng cáo của tôi nhé, và đừng quên tôi là Hoàng Trọng Lâm giám đốc điều hành Lâm Hoàng Ads (Đào Tạo Digital Marketing) CEO của Lâm Hoàng Wallpaper (Chuyên Gia Về Giấy Dán Tường), CEO của Lâm Hoàng Media (Truyền Thông Giải Trí)