Lấy ý tưởng viết tiêu đề và viết quảng cáo

Lấy ý tưởng viết tiêu đề và viết quảng cáo

Chào mọi người

Mình là Lâm Hoàng Ads đây

Tiếp tục với seri video chia sẻ mọi ngày, hôm nay video không liên quan đến google ads mà liên quan viết tiêu đề và viết quảng cáo chủ đề chia sẻ mọi ngày. Mấy hôm trước có chia sẻ viết bài chuẩn seo và video này bổ sung cho video đó mọi người có thể vào phần video xem video bữa trước để được hiểu rõ hơn nếu chưa xem. Mọi người xem video nhớ để lại comment ở dưới bài viết này hoặc video youtube để mình làm hướng dẫn mọi người và nhớ đừng quên đăng ký kênh youtube của mình nha. Mỗi ngày mình đều lên một video vào lúc 00:00 và thêm những video mọi người comment bên dưới nha.

13-quy-tac-vang

13 nguyên tắc vàng để lấy ý tưởng viết tiêu đề và viết quảng cáo

Tiêu đề: tiêu đề hay còn gọi là H1 hay là tên chủ đề đó cũng gọi là tiêu đề, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn viết tiêu đề và viết quảng cáo làm sao ra một tiêu đề hấp dẫn người dùng đọc nhiều nhất có thể và mình có gồm 13 từ như: top, lý do, lợi ích, danh sách, hướng dẫn, phương pháp, cách, quy tắc vàng, mới nhất, bài học, bí mật, quy trình, ý tưởng. Muốn viết một tiêu đề hay chỉ cần mọi người sử dụng một trong 13 từ này hay kết hợp nhiều từ trong 13 từ này thì sẽ ra một tiêu đề hay, giúp cho mọi người làm seo hay chạy quảng cáo cũng rất hiệu quả.

Ví dụ như: 13 quy tắc vàng để đặt lên tiêu đề

                 Tóp quy tắc vàng đặt lên tiêu đề

13-quy-tac-vang

Trước khi viết một tiêu đề chúng ta phải xác định được key chính của mình, một sản phẩm hay một dịch vụ mọi người cần viết chỉ cần lấy 13 từ và cộng thêm key chính nữa chắc chắn sẽ ra một tiêu đề hay, ở trên mình ví dụ key chính của mình là chữ “ tiêu đề “ nên mình viết như thế. Nếu như nghệ thuật hơn thì ta sẽ công nhiều từ ở 13 từ như: “ hướng dẫn cách sử dụng 13 quy tắc vàng đặt lên tiêu đề bài viết cực hay “  kiểu như vậy.

13-quy-tac-vang

Lưu ý:

Khi muốn có một bài viết hay hấp dẫn đầu tiên  phải viết tiêu đề và viết quảng cáo của mỗi bài viết phải hay thì người dùng sẽ tò mò và xem bài viết mình kĩ hơn và nhớ về trang website mình nhiều hơn. Chúc mọi người thành công!