Học Quảng Cáo Video Ads Online Tại Nhà

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 càng phức tạp, hiểu được điều đó trung tâm Lâm Hoàng Ads cho ra khóa học quảng cáo video Ads online tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn đang muốn học mà không có lớp mở offline trong thời dịch này.  Đây là một hoạt động nằm trong chương trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua thời điểm khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

ĐĂNG KÝ

NHỮNG ĐỐI TÁC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG TÔI:

Giới Thiệu Về Khóa Học

Hiện nay, các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đều dùng video marketing để truyền trãi thông tin sản phẩm của doanh nghiệp và tăng nhận diện thương hiệu. Điều này chứng tỏ việc video marketing đang là một nền tảng tiềm năng để bán hàng trực tuyến.

Trên thế giới hiện có 3 kênh bán hàng lớn nhất hiện nay. Thứ nhất là Google Search , thứ 2 là Facebook, thứ 3 Youtube. Hành vi người dùng hiện tại họ thích xem video nhiều hơn là đọc văn bản nên Youtube hiện là kênh bán hàng đứng thứ 3 thế giới. Các bạn đã thử bán hàng trên Youtube bao giờ chưa, nếu các bạn để ý khi một người làm youtube họ luôn kèm bán một sản phẩm nào đó của bản thân hay họ thường PR thương hiệu của mình lên kênh youtube của họ.

đăng ký khóa học

+790

Seo Youtube

1181

Xây dựng kênh Youtube 

45%

Sản xuất video | Lên ý tưởng

4.9/5

Tiếp cận khách hàng

Nội Dung Khóa Học

Khóa học Youtube Marketing xây dựng một kênh bán hàng chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao. Khóa học này mang đến cho bạn kiến thức về cách làm video nhanh chóng tối ưu Youtube nhanh nhất. Đặc biệt ở khóa này là online được học tại nhà rảnh lúc nào xem lúc đó đăng ký 1 lần được học trọn đời.

Khóa học Quảng Cáo Video Ads Online tại nhà gồm 3 phần chính.

  1. Xây dựng kênh Youtube | Seo Youtube
  2. Sản xuất video | Lên ý tưởng
  3. Quảng Cáo Video | Tiếp cận khách hàng
TƯ VẤN THÊM

HỌC VIÊN CHÚNG TÔI

Trang chủ
Nguyễn Nga

“Xin chào các bạn mình tên là NGA. Hôm nay là buổi thứ 3 mình tham gia khóa học marketing của thầy, trước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải. Cảm ơn Thầy ! ”

Nguyễn Nga / Hà Nội
trần đức thịnh

Xin chào ! mình là thịnh mình đến từ vũng tàu hiện mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy lâm thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo.

Trần Đức Thịnh / Vũng Tàu
Thanh Diệu

“Xin chào mọi người. Mình Là DIỆU đây là lần đầu tiên mình tham gia khóa học của Thầy. Hiện tại mình đang làm Sale và đang hướng chuyên về Marketing. Mình vẫn chưa rõ những vấn đề cơ bản về lĩnh vực này thì qua khóa học mình đã hiểu hơn đặc biệt là SEO Youtube và Google Ads. Thì tương lai mình sẽ áp dụng được rất là nhiều trong lĩnh vực kinh doanh”

Thanh Diệu / Hồ Chí Minh

LÂM HOÀNG ĐÀO TẠO

Lâm Hoàng Digital Marketing  sử dụng bộ giáo trình quốc tế, cập nhật liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm triển khai thực tế tại Việt Nam

Được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google Ads – ông Hoàng Trọng Lâm ( Lâm Hoàng ).Vì một cộng đồng làm Digital Marketing bài bản, chúng tôi chia sẻ những kiến thức được đúc rút từ kinh nghiệm hơn 10 năm thực chiến và nghiên cứu của các chuyên gia được công nhận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Lâm Hoàng Ads