Khóa Học Quảng Cáo Video Ads Online Tại Nhà

Học Quảng Cáo Video Ads Online Tại Nhà

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 càng phức tạp, hiểu được điều đó trung tâm Lâm Hoàng Ads cho ra khóa học quảng cáo video Ads online tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn đang muốn học mà không có lớp mở offline trong thời dịch này.  Đây là một hoạt động nằm trong chương trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua thời điểm khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Giới Thiệu Về Khóa Học

Hiện nay, các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đều dùng video marketing để truyền trãi thông tin sản phẩm của doanh nghiệp và tăng nhận diện thương hiệu. Điều này chứng tỏ việc video marketing đang là một nền tảng tiềm năng để bán hàng trực tuyến.

Trên thế giới hiện có 3 kênh bán hàng lớn nhất hiện nay. Thứ nhất là Google Search , thứ 2 là Facebook, thứ 3 Youtube. Hành vi người dùng hiện tại họ thích xem video nhiều hơn là đọc văn bản nên Youtube hiện là kênh bán hàng đứng thứ 3 thế giới. Các bạn đã thử bán hàng trên Youtube bao giờ chưa, nếu các bạn để ý khi một người làm youtube họ luôn kèm bán một sản phẩm nào đó của bản thân hay họ thường PR thương hiệu của mình lên kênh youtube của họ.

Nội Dung Khóa Học

Khóa học Youtube Marketing xây dựng một kênh bán hàng chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao. Khóa học này mang đến cho bạn kiến thức về cách làm video nhanh chóng tối ưu Youtube nhanh nhất. Đặc biệt ở khóa này là online được học tại nhà rảnh lúc nào xem lúc đó đăng ký 1 lần được học trọn đời.

Khóa học Quảng Cáo Video Ads Online tại nhà gồm 3 phần chính.

 1. Xây dựng kênh Youtube | Seo Youtube
 2. Sản xuất video | Lên ý tưởng
 3. Quảng Cáo Video | Tiếp cận khách hàng

Hướng Dẫn Đăng Ký

 • Đầu tiên bạn cần chuyển khoản Vào Số Tài Khoản Sau:
  ??? : ???? ???? ????? ??????????? ( Hoàng Trọng Lâm )
 • Nội dung chuyển khoản:
  Tên + Mail + Số Điện Thoại

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 1. Mr. Hữu: 03333.196.39 
 2. Ms. Nhi: 0978.624.038 
 3. Mr. Hùng: 0395.906.131

Rate this post