Xin Chào ! Bạn đang xem bài viết này là có phải vì bạn đang muốn tìm một khóa học nào đó, tham gia khoá học quảng cáo Google Ads để bán hàng bán hàng/dịch vụ về phục vụ cho việc kinh doanh của bạn phải không? Cũng có thể công việc kinh doanh của bạn hiện nay không tốt cho lắm, công nghệ 4.0 phát triển, cách kinh doanh theo kiểu truyền thống đang dần không hiệu quả !

Với 11 năm kinh nghiệm làm kinh doanh tôi tin chắc khoá học quảng cáo bán sản phẩm của tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn và tìm kiếm được lượng khách hàng nhất định cho bạn.

Bạn kinh doanh Offline bạn sẽ phải đi thuê 1 mặt bằng, một văn phòng hoặc một nơi nào đó để bắt đầu kinh doanh và hôm nay bạn bắt đầu bước vào marketing công nghệ 4.0 bạn cũng nên đầu tư cho mình 1 khóa học về khoá học quảng cáo Google Ads bán dịch vụ để phục vụ việc phát triển cho công việc kinh doanh của mình đúng không ?

7 năm trước khi công việc buôn bán của tôi đi xuống tôi cũng phải đi tìm các khóa học về Marketing Online và tham gia giống như bạn vậy đó.

Khóa học đầu tiên của tôi là khóa học Seo của anh Trần Ngọc Chính (DGM) trực tiếp giảng dạy và 2 khoá học tiếp theo là khóa học Google Ads của Anh Phạm Văn Tú trực tiếp giảng dạy. Tiếp theo đó tôi đã đi ra Hà Nội và tham gia khóa học Seo của anh Lê Nam (VietMoz) giảng dạy. Chưa dừng ở lại đó tôi còn tham gia 2 khoa học bên Vinalink và 2 khoá học của Bác Lê Thẩm Dương, Anh Tạ Minh Trãi. và một số khoá học thực tiễn khác.

Sau khi tham gia các khóa học về tôi nhận thấy tư duy mình phát triển rất nhiều. Biết được định hướng phát triển doanh nghiệp của mình. Biết đặt được mục tiêu cho doanh nghiệp biết tìm kiếm được khách hàng vv… và cũng có một số khóa học sẽ bị trùng giáo án và đến để nghe lý thuyết suông.

Chính vì thế tôi quyết định mở khoá học quảng cáo Google Ads này mục đích giúp cho những ai không có nhiều thời gian để tham gia nhiều khóa học, những ai không phải vướng những vấn đề như “học trùng giáo án – học xong về không làm được và học xong không bán được sản phẩm”

Khóa Học Quảng Cáo Bán Sản Phẩm

Tối Ưu Website/ On Page "Những yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ tới On page SEO trong năm 2019, giúp Website tăng trưởng rất nhiều về từ khóa, traffic..."
Seo Top Google/ Học Seo Google "Quy trình học và làm SEO 2019 lên top nhanh và bền vững"
Quảng cáo Google Search và cài đặt Tag Manager quản lý code để tiến hành phần Remarketing
Remaketing/ Full Kênh Bao gồm: "Google Search, Google Display Network, Email Marketing, Youtube, Facebook"
Phễu Marketing / Google Analytic "Hướng dẫn cách tạo phễu từ nhiều nguồn và phân tích phễu đó bằng Google Analytic"

ĐĂNG KÝ HÔM NAY GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ !!!

Khoá học quảng cáo Google của tôi sẽ được học 4 buổi học, sẽ được học các mạng quảng cáo như mạng tìm kiếm (Google Search), mạng hiển thị (Google Display Network), Remarketing và Tư Duy Bán Sản Phẩm vv… còn nhiều lắm đến lớp học của tôi bạn sẽ nhìn thấy.

  • Khóa học sẽ diễn ra ngày 14 tháng 10 với chi phí đầu tư là 3.400.000, sẽ giảm 10%  cho nhóm bạn đăng ký đi học 2 người hoặc giảm 50 % cho các bạn hiện đang là sinh viên và bắt đầu tham gia kinh doanh. Đặc biệt tôi sẽ giảm 100% tiền học phí cho các bạn khuyết tật muốn tham gia lớp Quảng Cáo Google của tôi và tìm cho mình 1 cái nghề để giúp cho tương lai.
  • Ah mà mỗi lớp mình chỉ nhận 10 đến 12 người thôi nên có đăng ký thì chuyển tiền giữ chỗ là 500.000 vào số tài khoản “Vietcombank: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371000407151, CN: VCB Phan Đăng Lưu” nhớ ghi nội dung chuyển khoản là số điện thoại của bạn nhé. Sau khi nhận được tiền giữ chỗ các bạn trợ lý của mình sẽ liên hệ lại và chốt lịch đi học với các bạn nhé !

Hẹn gặp các bạn tại khoá học quảng cáo của tôi nhé, và đừng quên tôi là Hoàng Trọng Lâm giám đốc điều hành Lâm Hoàng Ads (Đào Tạo Digital Marketing) CEO của Lâm Hoàng Wallpaper (Chuyên Gia Về Giấy Dán Tường), CEO của Lâm Hoàng Media (Truyền Thông Giải Trí)

ĐĂNG KÝ HÔM NAY GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ !!!

Gv: Lâm Hoàng Ads

Đc: 47 Trần Quý Cáp, F.12, Quận Bình Thạnh, HCM

Khai Giảng Tháng 08 -09

Ngày Bắt Đầu

Thời Lượng

Học Phí

Google Căn Bản

05/10/2020

5 Buổi (Thứ 2-4-6)

3.500.000

Google Ads Từ A - Z

05/10/2020

8 Buổi (18h30 - Thứ 2-4-6)

6.400.000

Quảng Cáo Video | Seo Youtube

01/10/2020

1 Buổi ( 18h30 - Thứ 5)

890.000

Google Nâng Cao

28/09/2020

3 Buổi ( 18h30 - Thứ 2-4-6)

2.900.000

Ads Bất Động Sản

Đang Cập Nhật

Chủ Nhật (9h đến 15h)

2.000.000

Facebook Ads

Đang Cập Nhật

Chủ Nhật (9h00 - 17h00)

499.000

Nguyễn Nga

Nguyễn Nga

Kinh doanh túi xách

"Xin chào các bạn mình tên là NGA. Hôm nay là buổi thứ 3 mình tham gia khóa học marketing của thầy, trước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải. Cảm ơn Thầy ! "

Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công

Sale Toyota

“Xin chào mọi người mình là THÀNH CÔNG học viên khóa 13 hiện tại mình làm Sale Toyota. Tham gia khóa học của thầy mình cảm thấy OK. Tâm lý của mình mới đầu thì ghét IT nhưng khi tham gia khóa học này mình cảm thấy Marketing rất là dễ kiếm tiền được :)). Mình sẽ nắm bắt cơ hội này. Cảm ơn thầy”

trần đức thịnh

Trần Đức Thịnh

Giày Dẹp Xuất Khẩu

Xin chào ! mình là thịnh mình đến từ vũng tàu hiện mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy lâm thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo.

Thanh Diệu

Thanh Diệu

PyLoRa

“Xin chào mọi người. Mình Là DIỆU đây là lần đầu tiên mình tham gia khóa học của Thầy. Hiện tại mình đang làm Sale và đang hướng chuyên về Marketing. Mình vẫn chưa rõ những vấn đề cơ bản về lĩnh vực này thì qua khóa học mình đã hiểu hơn đặc biệt là SEO Youtube và Google Ads. Thì tương lai mình sẽ áp dụng được rất là nhiều trong lĩnh vực kinh doanh”

Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Kinh Doanh Bất Động Sản

“Xin chào mọi người mình tên là HÀ mình đến từ Nha Trang. Mình biết đến Thầy từ kênh youtube. Mình học xong khóa thứ 2 của thầy thì cảm thấy là mở mang đầu óc, tư duy và suy nghĩ về marketing online. Lúc trước mình cũng bị tốn tiền vào quảng cáo nhưng khi học được thầy mình đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Cảm ơn ! “

Đăng ký 1 lần 2 khóa giảm 15%Đăng ký 2 người giảm 15% học phí