Khóa Học Google Search, Hàng đầu trong Online Marketing

Khóa Học Google Search này dành cho những bạn chưa biết gì về Google ADS hoặc những bạn đã chạy quảng cáo nhưng chưa hiệu quả. Khoá học 89% thực hành và 11% là lý thuyết. Lớp không dành cho những bạn học viên chỉ đến lớp ngồi nghe và không chịu thực hành.

4 điểm khác biệt vượt trội của Lâm Hoàng Ads

 1. Học thực tế, không học theo kiểu lý thuyết suông. Truyền đạt lại tất cả những gì trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết.
 2. Quy trình marketing chuẩn hóa từ các tập đoàn quốc tế. Chúng tôi cam kết các khoá học sẽ thực sự khác biệt với các khóa học khác..
 3. Cuối khoá mới phải đóng học phí. Nếu khóa học  không hiệu quả, không làm được, không cần phải đóng học phí.
 4. Giảm 100% học phí cho những bạn khuyết tật đam mê Marketing online. Tặng thêm 1.350.000 đồng vào tài khoản Adwords để trải nghiệm.

+ Chất lượng đào tạo hàng đầu: Chúng tôi sử dụng bộ giáo trình quốc tế, cập nhật liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất kết hợp với kinh nghiệm triển khai thực tế.

+ Chuyên gia trực tiếp dạy: Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Online Marketing, đảm bảo được 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt

+ Cam kết hỗ trợ lâu dài: Cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khoá học, đảm bảo học viên có thể áp dụng thành công kiến thực đã học và đạt hiệu quả kinh doanh thực sự.

Hoàng Trọng Lâm (Lâm Hoàng Ads) là ai?

CEO LÂM HOÀNG WALLPAPER – CEO LÂM HOÀNG MEDIA – CEO LÂM HOÀNG ADS)

Trải nghiệm ADS “Adwords” được 6 năm. Trong quá khứ đã từng chạy trên 300 dự án lớn nhỏ trên cả nước và thị trường Đông Nam Á. Hiện tại tôi chuyên đào tạo và giảng dạy về Marketing Online và là đối tác Cấp Cao của Google tại Việt Nam.

Với 2 năm kinh nghiệm và đi theo con đường đào tạo chuyên nghiệp đã từng đào tạo hơn 200 doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đối với tôi để chạy quảng cáo hiệu quả nhất, điều đầu tiên là phải hiểu rõ về sản phẩm cũng như dịch vụ nhất. Chính vì thế tôi đã thành lập khoá học dạy Quảng Cáo Google Ads này. Tôi yêu tất cả các bạn và tôi hy vọng các bạn cũng yêu mến tôi như tôi đã yêu mến các bạn.

Lịch khai giản khóa học Google Search

 • Hồ Chí Minh: Ngày học 25/03/2019 vào lúc 18h30 mỗi ngày thứ 2 – 4 – 6 (6 buổi)  (Thầy Tú)
 • Địa chỉ: 45 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Học phí 3.500.000 vnđ đăng ký trước 1 tuần hoặc đăng ký 2 người giảm còn 3.000.000 vnđ
 • Hồ Chí Minh: Ngày học 8/04/2019 vào lúc 18h30 mỗi ngày thứ 2-4-6 (6 buổi) (Thầy Tú)
 • Địa chỉ:45 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Học phí 3.500.000 vnđ đăng ký trước 1 tuần hoặc đăng ký 2 người giảm còn 3.000.000 vnđ
 • Hà Nội: Ngày học 25/03/2019 vào lúc 18h00 mỗi ngày thứ 2-3-4-5-6-7 (6 buổi)
 • Địa chỉ: Phòng 705, Tầng 7, TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Học phí 4.800.000 vnđ đăng ký trước 1 tuần hoặc đăng ký 2 người giảm còn 4.300.000 vnđ
 • Đăng ký khóa học

Vì số lượng học viên sẽ có hạn nên để khi đăng ký khoá học, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản bên dưới với nội dung chuyển khoản là Số Điện Thoại của bạn. Để được giữ chỗ, đội ngũ hỗ trợ sẽ gọi lại xát nhận sau khi nhận được thông tin. “các bạn chuyển tiền giữ chổ 500k là được nhé. vì mỗi lớp chỉ 10 bạn nên đã đăng ký là phải chắc chắn có mặt”

 • Sacombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 060131950570, CN: SCB Bình Hoà
 • Vietcombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371000407151, CN: VCB Phan Đăng Lưu

Kết thúc khoá học bạn sẽ nhận được gì?

Sau khi kết thúc khóa học Google Adwords ( Google Adwords) thực hành mạng tìm kiếm bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách viết một mẫu quảng cáo đúng với nhu cầu của khách hàng, làm sao đưa được nhiều thông tin của mình đến với người dùng ( khách hàng ) một cách chính xác và hiệu quả nhất. Không những thế bạn còn có thể tự tối ưu tài khoản của mình, bạn sẽ có một tài khoản chạy ổn định về mạng tìm kiếm google một cách tốt nhất.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về thuần phong mỹ tục của Marketing, cách làm sao đưa được nhiều thông tin của mình đến với người dùng ( khách hàng ) một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Sau khi kết thúc khóa học Mạng Tìm Kiếm ( Google Search ) bạn sẽ biết cách lập một kế hoạch từ khóa đúng với nhu cầu của người search ( khách hàng tìm kiếm ), chia nhóm quảng cáo và chia đối sánh từ khóa một cách chính xác không bị lo về việc thiếu sót từ khóa hay xung đột từ khóa trong tài khoản của mình. Hiểu rõ hơn về cách viết một mẫu quảng cáo đúng với nhu cầu của khách hàng, đưa được nhiều thông tin của sản phẩm đến với người dùng ( khách hàng ) một cách chi tiết, sử dụng quảng cáo tiện ích một cách hợp lý cho mẫu quảng cáo của mình. Khi ra ngoài tôi có thể tự tin set-up cho mình một tài khoản quảng cáo Ads về mạng tìm kiếm mà không lo gặp phải vấn đề gì. Không những thế sau khi kết thúc khóa học này bạn có thể tự tối ưu tài khoản quảng cáo của mình và có một tài khoản quảng cáo chạy ổn định về mạng tìm kiếm của google một cách tốt nhất.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận