Khách hàng nói gì về Aqua city Biên Hòa

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai là một trong những dự án sáng giá của Novaland. Nằm tại vị trí thuận tiện có các tuyến đường quan trọng chạy qua. Dự án trong tương lai có khả năng sinh lời rất cao. Về phần an cư lập nghiệp, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những con người muốn sống xanh kết hợp những giá trị đẳng cấp sánh cùng quốc tế.

Sở hữu tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp

Khách hàng nói gì về Aqua city Đồng Nai

Aqua Central Mall trung tâm mua sắm sầm uất. Nơi có hàng loạt những thương hiệu lớn từ nước ngoài. Đây là điểm hẹn đầy hứng thú, thỏa mãn nhu cầu mua sắm và vui chơi tại Aqua city Biên Hòa. Cụm giáo dục chuẩn quốc tế được xây dựng ngay trong khu đô thị. Bao gồm đầy đủ các cấp.

Với thể thao, Aqua Sport Complex phục vụ đầy đủ những hoạt động thể thao trong nhà cũng như ngoài trời. Một tiện ích cực kỳ quan trọng mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là Aqua Arena. Đây là nơi có sức chứa tới 11.000 người. 

Khách hàng nói gì về Aqua city Đồng Nai

Không chỉ vậy, Aqua City Đồng Nai còn mang lại nhiều những tiện ích đẳng cấp khác. Có thể kể đến như: Bến du thuyền 5 sao ven sông, Khu hồ bơi Club House, khu công viên bờ hồ,… Tất cả những tiện ích ấy là của bạn khi đến sống tại khu đô thị xanh này.

Những tuyến đường quan trọng

Khách hàng nói gì về Aqua city Đồng Nai

Với Aqua City Đồng Nai, nơi sẽ mở ra những tuyến đường cao tốc quan trọng, những tuyến Metro cùng với đó là sân bay quốc tế. Nếu hệ thống giao thông đường thủy phát triển, thì trong tương lai chúng ta sẽ có thêm những phương án kết nối với TPHCM nhanh nhất.

Khách hàng thay đổi ý định khi đến Aqua City Biên Hòa

Từ khi Aqua City Đồng Nai bắt đầu mở bán đã được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng. Không ít người đã hoàn toàn bất ngờ và hài lòng về quy mô cũng như sự đẳng cấp ở nơi đây. Hãy xem họ nói gì về khu đô thị sinh thái tuyệt vời này nhé:

Khách hàng nói gì về Aqua city Đồng Nai

Chị Nguyễn Phương Hồng là một khách hàng của Aqua City chia sẻ: “Tôi sống ở trung tâm quận 10 khá chật chội và ô nhiễm. Khi tới Aqua City Đồng Nai. Cảm nhận đầu tiên là phong thủy rất tốt, không khí mát mẻ và trong lành. Hơn nữa còn rất nhiều những tiện ích đồng bộ. Mình tới đây với mục đích là đầu tư. Nhưng sau khi tham quan thực tế dự án thì có thể trong tương lai mình sẽ an cư ở đây luôn”. Chị cho biết thêm “Nếu trong tương lai hệ thống giao thông hoàn chỉnh hơn, có thể sẽ rút ngắn khoảng thời gian từ Đô thị đến trung tâm các quận. Điều đó sẽ thuận tiện hơn trong đi lại. Thiết kế của căn hộ ở đây khá đẹp mắt và khó lỗi thời. Nếu khu đô thị lên như trong bản vẽ, thì sống ở đây là một việc đáng tự hào”

Khách hàng nói gì về Aqua city Đồng Nai

Chị Hoàng Văn Thúy, một khách hàng khác nói: “Tôi biết đến Aqua City đã khá lâu và thấy rằng ở đây có một môi trường sống xanh rất lý tưởng. Sống trong môi trường ngột ngạt trong trung tâm thành phố khá lâu. Vậy nên tôi cần một nơi trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt tôi rất thích sông nước. Trước mắt là tôi sẽ đầu tư, nếu sau này cảm thấy ổn tôi sẽ định cư”.

Khách hàng hài lòng với Aqua City Biên Hòa

Khách hàng Nguyễn Thị Hằng cho hay: “Tôi khá thích môi trường sống xanh ở đây. Mật độ xây dựng thấp chỉ  khoảng 30%, một nơi của giới trẻ và hiện đại. Có thể dễ dàng di chuyển từ thành phố xuống đây vì thực sự trong thành phố đã quá đông rồi. Và việc di dời từ trong thành phố đến các thành phố lân cận cư Đồng Nai, Bình DƯơng,… là một sự hợp lý”

Chị Võ Thị Hương giám đốc công ty nội thất: “Aqua City có khả năng sinh lời rất cao. Về mặt an cư, tôi cũng sẽ chọn Aqua City. Vì không khí và tiện ích đẳng cấp nơi đây rất phù hợp cho một cuộc sống tuyệt vời. Hơn nữa, khoảng cách từ đây lên thành phố làm việc cũng khá thuận tiện”.

MC Trần Quang cũng rất hài lòng về không gian của các căn hộ ở Aqua City Biên Hòa đem lại.

Khách hàng nói gì về Aqua city Đồng Nai

>> xem video dự án Opa Skyline Bình Dương

Hỏi và đáp:

Hỏi: Đầu tư vào Aqua City bao lâu thì nhận nhà?

Đáp: Bạn sẽ nhận được nhà chỉ trong thời gian rất ngắn 3 năm và thanh toán trong 6 năm. Đây là thời gian hợp lý để bạn lựa chọn đầu tư vào.

Hỏi: Hiện Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đang mở bán những khu nào?

Đáp: Hiện nay dự án đang mở bán nhiều khu. Bao gồm: The River Part 1, The Valencia, The Stella, The Suite, THe Elite.

Hỏi: Aqua City BIên Hòa có tiện ích ngoại khu nào không?

Đáp: Aqua City Biên Hòa có Tiện ích ngoại khu như: Sân Golf Long Thành, Khu du lịch Sơn Tiên, Bệnh viện Shingmark,….