Khắc phục quảng cáo video google ads bị từ chối

Khắc phục quảng cáo video google ads bị từ chối về hành vi không trung thực

Chào Mọi Người !

Minh là Lâm Hoàng Ads đây !

Dưới đây là bài viết và kèm theo video bên dưới để hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi từ chối về hành vi không trung thực trong quảng cáo video. Mọi người nhớ xem video và để lại comment ở dưới video để mình  hướng dẫn mọi người cách sửa, nếu mà lỗi dài và làm nhiều bước thì mình sẽ làm tiếp video hướng dẫn mọi người cách khắc phục. Mọi người nhớ nhấn nút đăng ký kênh youtube của mình để xem nhiều video mới nhất  và những video về adwords ( ads ) của mình nha. Chúc các bạn thành công trong việc quảng cáo adwords ( google ads ) này nha !

Hôm nay mình xin  chia sẻ cách khắc phục quảng cáo video google ads bị từ chối, đầu tiên mình sẽ xem quảng cáo của mình quảng cáo nào  bị từ chối với những lý do như thế nào rồi chúng ta sẽ khắc phục nó.

Ví dụ: như quảng cáo của mình bị tối chối với lý do lỗi hành vi không trung thực.

Hành vi như thế nào là không trung thực?  Có những từ ngữ khẳng định, chắc chắn hình như là tuyệt đối trong trang web ví dụ: như trang web mình từ “top google”, “trang nhất”.

Cách sửa, cách khắc phục quảng cáo video google ads bị từ chối.

Trước tiên chúng ta nhìn quảng cáo của mình video của mình bị từ chối như thế nào, rồi sau đó vào trang website  để chỉnh sửa nội dung trong website của mình chứ không phải là sửa trong tài khoản adwords ( ads) của mình nha, vì quảng cáo video đâu gì đâu mà sửa. Sau đây mình sẽ hướng  dẫn sửa nội dung và sau đó mình sẽ hướng dẫn sửa cách điền mẫu luôn, giờ mình sẽ sửa trực tiếp trên website của mình luôn.

Từ “ top google” thì từ này google không cho mình sử dụng vì nó mang tính chất khẳng định hình như là tuyệt đối và mình sẽ sửa lại từ “ top google” thành “ vị trí cao trên google “. Xong đến từ “ trang nhất “ thành “ vị trí cao trên google “ sau khi sửa xong thì mình lưu bài viết trong website của mình lại.

Sau đó chúng ta vào bên trong tài khoản google ( ads ) bấm sửa  quảng cáo nào bị lỗi và bấm lưu lại là xong ( lưu ý: trong tường hợp nội dung quảng cáo của mình k có từ khẳng định thì không cần chỉnh gì trong nội dung mẫu quảng cáo của mình nha ) tự động đội ngũ google sẽ xét duyệt cho quảng cáo của mình, đây là cách đơn giản nhất nha.

Còn một cách khác mà chúng ta không muốn sửa hay xóa bỏ thì chúng ta sẽ gửi yêu cầu đến google và khẳng định những từ khóa đó là của mình ví dụ như: chúng ta đang chạy quảng cáo trên từ khóa của thương hiệu gì đó như: lavie hay Panasonic v.v. thì chúng ta sẽ điền thông tin vào mẫu trang website này ở trong video có đường link các bạn vào đó xem nha. Cách điền vào mục tóm tắt yêu cầu như: Tôi là đại lý của lavie hay Panasonic có giấy phép kinh doanh hay gì đơn giản vậy thôi. Chúc mọi người thành công nha !

Lưu Ý.

Khi chạy quảng cáo google ads qảng cáo nào bị lỗi thì mọi người nhớ đọc chính sách của google trước tiên rồi mới bắt đầu khắc phục quảng cáo đó nha.