ket-thuc-khoa-hoc-youtube-ban-se-hoc-den-nhung-gi

Kết thúc khóa học Youtube bạn sẽ học được những gì ?

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ trả lời câu hỏi các bạn sẽ nhận được gì khi kết thúc khóa học Youtube  là một trang web chia sẻ video, website cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác. YouTube kiếm được doanh thu quảng cáo từ Google AdSense, một chương trình nhắm mục tiêu quảng cáo theo nội dung và đối tượng của trang web.Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức về Seo Google kết thúc khóa học youtube bạn sẽ học được những gì ?

Khóa Học Youtube giá trị bạn sẽ nhận được

 Hiện nay Youtube không chỉ kiếm tiền từ AdSense mà xu hướng đang mạnh về Youtube bán hàng. Bán hàng trên Youtube không mới nhưng không nhiều người hiểu về mảng này. Nhân tiện hôm nay bạn học viên chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm khóa học Youtube này.

youtube-ads-lam-hoang-ads
Khóa học làm Video, Youtube tuyệt đỉnh từ A-Z (2022)

Sau đây là những gì mà học viên chia sẻ về khóa học youtube

Hôm nay mình xin chia sẻ về cảm nhận khi học youtube ads ở Lâm Hoàng Ads thì mình đúc kết được khá nhiều điều thú vị về Youtube về Google Search cũng như Google Display Network và 1 số kiến thức về Remarketing.

Khi học tại chỗ anh Lâm Hoàng thì anh chia sẻ những kiến thức rất là hay. Thực ra set quảng cáo theo mình nghĩ cũng không có gì cao siêu về cách target vậy chúng ta hãy nắm được kiến thức căn bản về Google Search, sau đó chúng ta nghiên cứu sâu hơn về Youtube về cách tạo đối tượng, tạo phễu khách hàng. Mình nghĩ nên học thêm một xíu về Google Analytics để tạo đối tượng và thông số quảng cáo của từng chiến dịch.

Thực ra anh Lâm Hoàng chia sẻ rất là nhiều điều thú vị trên kênh Youtube của ảnh nhưng mà khi anh chị em có nhu cầu đi học thực tế thì mình sẽ học được cái hay từ ảnh chia sẻ những thực tiễn về cách anh làm, các bạn sẽ nhìn thấy được thực tế về tài khoản của anh chạy thực chiến như thế nào để các bạn thực hành ngay tại lớp

Thì qua lớp Youtube này mình cảm thấy rất thú vị nó tạo cho mình có nhiều các yếu tố. Ngoài kiến thức khi học tại Lâm Hoàng Ads mình sẽ cố gắn nghiên cứu thêm những yếu tố khác theo cái khung sườn mà anh Lâm đã hướng dẫn mình đã học trong những buổi học qua.

https://www.youtube.com/watch?v=xHbyWaqhrLU

Tổng Kết Khóa Học

Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu một phần nào đó về tư duy và cũng như tính chất công việc và giá trị mà khóa học mang lại, đồng thời sẽ giúp các bạn hiểu thêm một số kiến thức nền tư duy về marketing, rất vui vì chào đón các bạn đến khóa học của mình.Nếu các bạn trong quá trình tìm hiểu và học hỏi không hiểu hay mắc phải vấn đề gì khó khăn hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bên mình.Website của chúng mình chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ Marketing, hỗ trợ và tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho quý khách hàng và các bạn một cách nhanh chóng và chuyền nghiệp nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khóa học này phù hợp với những ai ?

Phù hợp với tất cả những ai muốn bán hàng và muốn có thêm nhiều khách hàng , phù hợp với mọi nghành nghề và thêm những kỹ năng nâng cao về quảng cáo

Tham gia khóa học có được hỗ trợ mỗi khi thắc mắc

Đường nhiên là có . bên mình sẽ luôn hỗ trợ 24/24 các vấn đề thắc mắc,cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực chiến cao và luôn nhiệt tình niềm nở.

Tham gia khóa học có bị gò bó giờ giấc không

Đây là một trong những câu hỏi rất chi là hay . vì đa phần các bạn thay vì việc đi học khóa học bên mình ,các bạn còn công việc riêng nữa thì nắm bắt tâm lý đấy của quý anh chị . bên mình có nhận đào tạo 1 kèm 1 , rảnh là có thể được học trực tiếp cùng thầy thay vì đến lớp đại trà . thông tin đến anh chị .

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận