Hướng dẫn tạo quảng cáo remarketing Google Ads nhanh

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn mọi người tạo quảng cáo Remarketing google Ads bằng giao diện mới 2018. Mọi người có vấn đề bị lỗi hay muốn hỏi về vấn đề gì comment ở cuối bài viết hoặc video của mình.Chuyên mục GOOGLE ADS hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo .Nếu bạn có biết thêm hãy đến Dịch vụ marketing của chúng tôi . 

Tạo quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại google Ads)

Mình sẽ nói vài cái căn bản cho mọi người hiểu remarketing quan trọng như thế nào. Google thống kê chi tiết tại thị trường Việt Nam trong năm nay, trung bình 100 lượt nhấp chuột thì có 4 nhấp chuột ra đơn hàng còn lại 96 lượt nhấp chuột không ra đơn. Để mà khắc phục 96 lượt nhấp này để cho ra đơn hàng thì bắt buộc mọi người phải có một cái chiến dịch remarketing.

Ví dụ mọi người vào một trang web nào xem thì sau khi thoát ra và vào trang khác đều thấy banner bám đuổi.

 

Truy cập vào website google analytics liên kết với Google Ads

Bước 1: chọn website cần chạy quảng cáo trong analytics

Sau đó bấm vào quản trị, ở phần thuộc tính chọn liên kết google Ads.

Rồi chọn Nhóm liên kết mới mọi người chọn đúng số ID của tài khoản chạy quảng cáo google Ads nếu sai là không hiện được đâu.

Ra giao diện như này rồi mọi người chọn bật lên nha tiếp đến nhấp chọn Liên kết tài khoản vậy là cài đặt liên kết xong.

Bước 2: Tạo đối tượng trong analytics

Mọi người nhấp vào định nghĩa đối tượng chọn đối tượng, bấm chọn đối tượng mới.

Chọn đối tượng mới, mỗi đối tượng có nhiều kiểu và có rất là nhiều đối tượng (8 tỉ đối tượng)

Chọn đích đến là đúng với ID tài khoản quảng cáo google Ads vậy là xong phần tạo đối tượng analytics

Truy cập vào website google Ads 

Tạo chiến dịch mới và chọn vào mục hiển thị rồi tiếp tục.. Tiếp đến chọn vào tạo chiến dịch không có mục tiêu. Còn những mục tiêu phía trên dành cho những ai đã chạy Ads nhiều rồi và họ cũng có rất nhiều tập đối tượng và nhiều chuyển đổi. Nếu mọi người chọn phần phía trên sẽ không hiệu quả đâu. Dán trang web của bạn vào rồi nhấn tiếp tục.

Đặt tên chiến dịch, địa điểm mọi người muốn set quảng cáo ví dụ như ở tphcm (hồ chí minh thì đánh 2 lần chọn tỉnh và thành phố nhé). Tiếp đến là chọn tất cả ngôn ngữ. Ở phần đặt giá thầu mọi người chọn nhấp chuột và đặt giá thầu (1.000đ). Ngân sách thì mọi người chạy bao nhiêu thì điền vào (100.000đ).

Đặt tên cho nhóm quảng cáo, ở phần đối tượng mọi người chọn phần dưới cùng (Cách họ đã tương tác với doanh nghiệp của bạn) và chọn tiếp là khách truy cập trên trang web, chọn đối tượng mà lúc trước mọi người tạo, ai mà không có đối tượng là lúc trước làm sai thì quay lại xem từ đầu.

Còn ở phần nhân khẩu học và nhắm mục tiêu không nội dung là không chọn gì nha.

Tiếp đến nhấn chọn Tạo quảng cáo tải lên quảng cáo hiển thị hình ảnh (đây là mình đã có mẫu banner rồi). Mọi người dán đường link trang web bạn muốn chạy vào và nhấn vào tạo chiến dịch.

Còn nếu mọi người chưa có mẫu banner thì chọn Quảng cáo đáp ứng và nhấn Quảng cáo mới, điền vào thế là xong.

Nếu mọi người khó hiểu hãy xem video bên dưới và làm theo chắc chắn mọi người sẽ thấy quảng cáo của mình chạy rất tốt.

Như vậy căn bản đã xong chiến dịch chạy quảng cáo remarketing google ads rồi. Video hướng dẫn tạo ra chiến dịch quảng cáo remarketing google ads mạng hiển thị chỉ như vậy thôi các bạn cố gắn theo dõi website và đăng ký trên youtube của mình để cập nhật kiến thức mới nhất. Chúc các bạn thành công !.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận