Hướng dẫn tải nhạc Youtube

Hướng dẫn tải nhạc Youtube. Tải nhạc YouTube giờ đây sẽ không còn là một việc gì đó quá khó khăn của chúng ta nữa khi mà ngay trong bài viết Lâm Hoàng Ads hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản  và hiệu quả nhất để thực hiện công việc này.

Cách đơn giản để tải nhạc Youtube

Để tải nhạc từ YouTube về, chắc hẳn hoài từ trước đến nay thường mọi người sẽ lựa chọn cách làm đó là tải một đoạn video đó về máy rồi dùng một phần mềm chuyển đổi của bên thứ 3 để về convert đoạn video đó thành file nhạc. Đó là cách làm truyền thống ngày xưa, cái này cũng rất tốt nhưng vấn đề ở đây là nó mất rất nhiều công đoạn rườm rà và tốn thời gian.

Vậy thì ngày hôm nay Lâm Hoàng Ads, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mà để rút gọn các bước trên để tiết kiệm thời gian hơn. Đó là mình sẽ chia sẻ cho mọi người những trang web mà tại đó bạn các bạn có thể chuyển đổi những video trên YouTube thành file mp3 trực tuyến và đặc biệt  hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu nào!

1. Y2mate.com

Y2Mate.com là một trang web chuyển đổi video YouTube sang file mp3 rất nổi tiếng và uy tín nhất trong cộng đồng hiện nay. Việc của bạn đơn giản của bạn chỉ cần là copy đường link URL của video Youtube mà bạn muốn chuyển thành file nhạc mp3, dán vào khung trắng trên trang web này. Sau đó bạn ấn vào nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi, chọn chất lượng âm thanh mà bạn đang mong muốn. Cuối cùng bạn click vào nút Tải về để tải bài nhạc về là xong.

2. Dirpy.com

Cũng giống như ở Y2mate.com, Dirpy.com cũng là một trang web rất nổi tiếng và uy tín giúp bạn chuyển đổi video từ trên YouTube sang file mp3. Cách làm hoàn toàn cũng tương tự như trên Y2mate.com, chỉ cần copy đường link – Dán vào ô trống – nhấn vào nút Dirpy là xong.Cực kì là đơn giản phải không các bạn!

3. Yout.com

Đối với trang website Yout.com này thì bạn sẽ có 2 lựa chọn để tải video Youtube về file nhạc mp3, đó là:

  • Cách đơn giản nhất là chỉ cần bạn chỉ cần copy link video trên YouTube sau đó bạn dán vào thanh Search (Tìm kiếm) của trang là được.
  • Cách thứ hai hơi phức tạp hơn một tí chút là bạn mở video yêu thích trên YouTube mà bạn đang muốn chuyển thành file mp3 lên, trên thanh địa chỉ chỗ www.youtube.com, bạn xóa ba từ chữ “ube”, ấn enter là ok.

4. MP3 Fiber

MP3 Fiber là một trang website ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi video trên YouTube thành file mp3 ra  nữa thì còn hỗ trợ thêm cho người dùng chọn chất lượng âm thanh tùy thích mà bạn muốn. Bạn chỉ cần dán link cần chuyển vào khung trống, chọn định dạng và chất lượng file mp3 mà bạn mong muốn, ấn click nút Tải ngay là tất cả những gì bạn cần làm.

5. Convert Me Mp3

Convert Me Mp3 cũng  có cách thức hoạt động cũng tương tự như các trang website trên. Việc cần làm của bạn vẫn khá đơn giản là chỉ cần copy link video cần tải, rồi dán vào khung chuyển đổi, chọn chất lượng và định dạng âm thanh, Click Tải xuống. File nhạc mp3 sẽ được tải về máy bạn trong vòng vài giây.

Hôm Nay Lâm Hoàng Ads. Đã giới thiệu cho bạn với 5 trang website chuyển đổi mình đã liệt kê ở trên khá là đơn giản và hiệu quả chất lượng của video cũng được đảm bảo, hy vọng sẽ ít nhiều gì giúp cho các bạn đọc có được trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày. Nếu như có câu hỏi hoặc thắc mắc nào thì hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Lâm Hoàng Ads để được chia sẻ nhiều kiến thức về online nhé !