Hướng dẫn cách remarketing quảng cáo mạng tìm kiếm google ads.

Hướng dẫn cách remarketing quảng cáo mạng tìm kiếm google ads.

Cháo tất cả mọi người.

Mình là Lâm Hoàng Ads đây.

Tiếp tục với chuyên mục chia sẻ google Ads hôm nay mình xin chia sẻ về mảng remarketing quảng cáo mạng tìm kiếm google Ads, sau đây là bài viết cũng như video chia sẻ của mình mọi người nhớ xem video và để lại comment câu hỏi của mình dưới video để mình trả lời nếu câu hỏi dễ và sẽ làm video nếu câu trả lời dài và khó làm nha. Mọi người không quên đăng ký kênh youtube của mình nha mỗi ngày mình sẽ lên một video vào lúc 00:00 nha và sẽ làm thêm video giải đáp câu hỏi của mọi người. Chúc mọi người thành công !

Thế nào là: Remarketing quảng cáo mạng tìm kiếm google Ads.

Remarketing mạng tìm kiếm nói một cách dễ hiểu hơn là đưa quảng cáo của mình đến với người dùng ( khách hàng ) của mình đã từng vào quảng cáo của mình và đã mua hàng của mình ưu tiên cho họ thấy quảng cáo của mình thêm nhiều lần nữa tùy vào mình sử dụng. Theo thống kê của google một người dùng lên google search một sản phẩm nào đó khi vào website tỷ lệ thoát của họ là 96% đây là theo thống kê của google gửi đến mình và thông tin này hoàn toàn chính xác, khi người dùng ( khách hàng )  đã vào website của mình và thoát ra ngoài thì người dùng search thêm một lần nào đó nữa sẽ không còn thấy quảng cáo của mình xuất hiện trên google nữa. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta nên sử remarketing mạng tìm kiếm google Ads.


lần search đầu ra quảng cáo


Lần search thứ 2 không xuất hiện quảng cáo nữa

Hướng dẫn để setup remarketing quảng cáo mạng tìm kiếm google Ads.

Để làm được điều này thì mình phải có tập khách hàng đối tượng đã vào quảng cáo của mình, muốn tạo đối tượng để remarketing thì mình đã làm video trước rồi mọi người xem video trước để tạo đối tượng nha và mình sẽ hướng dẫn mọi người setup remarketing chứ không làm lại phần tạo đối tượng vì đã có video ở phần trước.

 1. Vào tài khoản google ads – vào chiến dịch mình cần setup remarketing
 2. Chọn nhóm quảng cáo mình cần remarketing
 3. Bấm vào phần đối tượng
 4. Bấm vào cây bút – chọn phần quan sát
 5. Chọn tập đối tưởng mình cần remarketing
 6. Bấm lưu là xong

  Vào bên trong chiến dịch cần remarketing

  Vào bên trong nhóm cần remarketing

  Bấm vào đối tượng vào phần quan sát

  Chọn đối tượng đã tạo – Sau đó lưu là xong.

Lưu ý.

Quảng cáo google Ads hay quảng cáo facebook về sau ép buộc chúng ta phải có tập khách hàng để sử dụng, nếu không có tập khách hàng thì khi chạy quảng cáo tỷ lệ tốn tiền và không hiệu quả rất là cao. Chúc mọi người thành công với quảng cáo Ads.

Đăng ký khóa học.

 1. Đặc biệt 9 bạn đăng ký khóa học sớm nhất sẽ được tặng ngày 1,350,000đ vào tài khoản google ads để chạy quảng cáo. Với nhóm đăng ký trên 2 người sẽ được giảm ngay số tiền học phí từ 3,500,000/người xuống thành 3,000,000/người ( đối với mạng tìm kiếm ) và 4,200,000/người xuống 4,000,000/người ( đối với khóa học đa kênh )
 2. Vì số lượng học viên có hạn nên sau khi chọn được khóa học, bạn vui lòng chuyển khoản vào một tài khoản bên dưới với nội dung chuyển khoản là số điện thoại của bạn, để được giữ chỗ

Sacombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 060131950570, CN: SCB Bình Hoà

Vietcombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371000407151, CN: VCB Phan Đăng Lưu