Học viên nói gì về khóa học quảng cáo google Ads tại Lâm Hoàng Ads.

Học viên nói gì về khóa học quảng cáo google Ads tại Lâm Hoàng Ads.

Chào tất cả mọi người minh là Lâm Hoàng Ads đây, hôm nay mình xin chia sẻ về một số ý kiến của học viên mình. Văn bản có kèm theo video ở cuối bài nha. Trong kênh youtube mình có chia sẻ rất nhiều về adwords mọi người có thể vào kênh của mình xem và để lại comment phần nào mọi người không hiểu để mình giải đáp cho mọi người nha.

Mr. Hưng.

Hiện đang kinh doanh về bất động sản, từ lúc học tới nay được khoảng 6 buổi có chốt được một đơn hàng ( đơn hàng ra ngay vào buổi thứ 4 ).

Ms. Ru Tơ.

Hiện đang làm về mảng sửa chữa điện lạnh, gần đây mình có nghiên cứu về mảng google adwords (ads) cũng có chạy thử cũng có mày mò nhưng không mang lại kết quả gì nhiều, về sau mình quyết tâm tìm một khóa học để nâng cao kiến thức của mình, trong thời gian chọn khóa học thì mình cũng trải qua quá trình sàng lọc khá nhiều, sàng lọc cũng khá là kĩ và mình biết đến chỗ Lâm Hoàng. Sau khóa học có thực hành cảm thấy có hiệu quả hơn rất nhiều và  cảm thấy khóa học này rất bổ ích hi vọng có bạn nào đang tìm hiểu về mảng này hay tìm hiểu sâu thì có thể đến đây trực tiếp để học.

Ms. Hà.

Hiện đang kinh doanh về mảng thời trang nữ, trước khi đến khóa học của thầy Lâm thì tôi đã sàng lọc rất nhiều khóa học adwords khác. trong quá trình học thầy hỗ trợ rất nhiệt tình, tôi rất thích cách dạy của thầy Lâm. Nếu các bạn đang loay hoay làm thế nào để quảng bá sản phẩm hoặc đang muốn tìm hiểu về marketing thì có thể đến với khóa học này..

Mr. Trung

Hiện đang kinh doanh online, trước khi tham gia khóa học của Lâm Hoàng cũng đã có tự chạy adwords ( ads ) và cũng có tham gia các trung tâm Ads khác mà hiệu quả thì không được như mong muốn. Sau khi tham gia khóa học của Lâm Hoàng thì đã đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm, chiến lược và biết tối ưu hóa tài khoản Ads một cách tối nhất.

Mr.Nhâm

Hiện đang kinh doanh về lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo tại Quận 3 Tp Hồ Chí Minh, trước khi đến với khóa học của Lâm Hoàng thì đã tự mình chạy Ads mà không có kết quả, kết quả mang lại rất thấp. Sau khi tham gia khóa học cảm thấy rất là ý nghĩa và mang lại nhiều kiến thức đang cần và có kết quả tốt hơn.

Mr. Công

Hiện đang kinh doanh về sale xe ôtô, cảm nghĩ của Công trước khi tham gia khóa học này rất là ghét IT, nhưng sau khi tham gia khóa học thì thấy ngành marketing này rất rộng rãi. Trong thời gian học có bán được một đơn hàng đó là chiếc Innova 2017.

Mr.Đạt

Hiện đang kinh doanh về điện lạnh, là học viên từ Hà Nội vào Sài Gòn để tham gia khóa học, trước khi học tại Lâm Hoàng thì cũng có tham gia về khóa học khác. Về phần học thì phần cơ bản thì dạy rất là nhanh còn phân phần chuyên sâu dạy rất là chậm và kỹ, hi vong ai đang muốn học chuyên sâu về Ads có thể đến học cảm thấy rất là ok.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đặc biệt 8 bạn đăng ký khoá học sớm nhất sẽ được tặng ngay 1,350,000 vào tài khoản Adwords để chạy quảng cáo. Với nhóm bạn đăng ký trên 2 người bạn sẽ được giảm ngay số tiền học phí từ 3.500.000/người xuống thành 3.000.000/ người đói với khóa mạng tìm kiếm, khóa học đa kênh từ học phí 4.200.000/người xuống thàng 4.000.000/người

Vì số lượng học viên sẽ có hạn nên sau khi chọn được khoá học, bạn vui lòng chuyển khoản vào một tài khoản bên dưới với nội dung chuyển khoản là Số Điện Thoại của bạn. Để được giữ chỗ

Sacombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 060131950570, CN: SCB Bình Hoà

Vietcombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371000407151, CN: VCB Phan Đăng Lưu