Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cửa đi kèm với bộ khóa đem lại sự an toàn, chống trộm cướp, bảo vệ tài sản cho gia đình. Vì vậy, khi khóa bị hỏng, người thợ cần nhanh chóng khắc phục để tránh rơi vào những hoàn cảnh không mong muốn. Hiện nay, để thuận tiện cho người dùng, dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà ra đời và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Sửa khóa tại nhà khi nào?

Chìa khóa xe vô cùng rất quan trọng – đây là điều mà ai cũng biết nhưng chưa hẳn ai cũng hiểu nên phải làm gì trong trường hợp mất chìa khóa hoặc chìa bị hỏng. Những cách dưới đây sẽ là một kim chỉ nam cần thiết để bạn vừa có thể thay mới chìa khóa hiệu quả và tiết kiệm. Khóa cửa nhà rất hay gặp các tình trạng hỏng hóc. Nhưng hiện nay bạn không cần phải lo lắng vì đã có các dịch vụ sửa khóa tại nhà, làm chìa khóa xe hơi uy tín.

Các tình trạng hỏng khóa cửa thường gặp:

 • Chìa khóa bị mất, bị rơi hoặc bị để quên không thể tìm thấy.
 • Mở khóa bị cứng tay không thể mở hoặc mở được nhưng khó khăn.
 • Tra khóa vào ổ và vặn mở nhưng khóa quay vòng tròn, không thể mở được.
 • Khóa bị đóng gỉ, hoen ố, dính két bụi bẩn.
 • Dùng chìa nào cũng có thể mở được ổ khóa.
 • Phím số bị tê liệt không thể bấm số.
 • Phần tay gạt của khóa bị gãy
 • Một phần chìa khóa bị gãy trong ổ.

Các vấn đề gặp phải khi sửa khóa cửa tại nhà

Bạn có thể dễ dàng tìm một cơ sở sửa khóa cửa vào thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, để vì tốt xấu lẫn lộn nên gia chủ đã gặp không ít những rắc rối với các dịch vụ sửa khóa không chuyên nghiệp. Sau đây là một vài trường hợp mà gia chủ gặp phải:

 • Thợ sửa khóa không có chuyên môn cao chữa “lợn lành thành lợn què”. Trường hợp này không ít người gặp phải. Những thợ sửa chữa không có nhiều kinh nghiệm không thể sửa được chìa khóa cho bạn. Còn làm tình trạng khóa thêm trầm trọng. Chữa một chỗ nhưng làm ảnh thưởng thêm các vị trí khác. Khiến khóa còn bị nặng hơn ban đầu hoặc hỏng luôn. Một vài thợ sửa khóa làm việc không có tâm. Sửa chữa làm xước bộ khóa hoặc xước cả cửa. Gây mất thẩm mỹ cho bộ cửa nhà bạn.
 • Sản phẩm thay thế kém chất lượng. Lợi dụng người chủ không hiểu biết về khóa cửa, các cơ sở sửa khóa sử dụng bộ khóa kém chất lượng để thay lắp cho cửa nhà. KHóa này dùng nhanh chóng bị hỏng và không an toàn.
 • Trong nhiều trường hợp, khóa hỏng không được xử lý vấn đề một cách triệt để. Nên chỉ ngay sau đó, khóa tiếp tục bị bỏng trở lại. Gây khó chịu cho người dùng.

Sửa khóa cửa tay gạt: Loại khóa này thường được sử dụng cho cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ. Cửa có phần tay gạt xuống để mở ở cả trong và ngoài cánh cửa. khóa sử dụng chìa khóa để mở nên nên tất dễ quên chìa khóa trong nhà hoặc làm mất. Các tình trạng khóa có thể gặp phải như: ổ khóa bị hỏng, mất chìa khóa, tay gạt bị gãy,…

Sửa khóa cửa tay nắm tròn: Cũng giống như khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn cũng được dùng cho cửa gỗ và cửa nhôm kính. Khóa có nắm cửa được lắp ở hai mặt của cánh cửa. Khóa cũng dùng chìa khóa để mở từ phía ngoài. Bên trong có nút bấm để khóa trái. 

Sửa khóa tay bấm: Khóa tay bấm rất tiện lợi và dễ sử dụng. Đây là loại khóa được sử dụng rất phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng có một chiếc. KHóa nào tốt và ít khi bị hỏng. Nhưng nếu bị hỏng sẽ rất khó sửa, đòi hỏi thợ sửa khóa phải có kỹ thuật cao.

Sửa khóa cửa thông minh: Các loại khóa cửa thông minh như khóa từ, khóa vân tay, khóa điện tử,… làm các loại khóa hiện đại nhất hiện nay. KHóa được ưa dùng bởi mức độ an toàn cao, tiện lợi và thời thượng. KHóa thông minh có tính năng phức tạp. Do đó, khi khóa bị hỏng bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Nếu không sẽ làm tình trạng khóa càng trở nên phức tạp hơn.

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp

Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa là đơn vị sửa khóa uy tín và chuyên nghiệp tại Tp HCM và Hà Nội. Khóa cửa là bộ phận khá nhạy cảm trong nhà. Sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà không cẩn thận dễ gặp phải các đối tượng trộm cắp. Việc chọn một cơ sở uy tín để gửi gắm niềm tin là vô cùng cần thiết. Có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng sâu, nhiều kinh nghiệm thực tế. Chuyên sửa chữa, mở- phá khóa tất cả các loại khóa cửa, thay thế và lắp đặt các loại khóa chất lượng cao. 

Chỉ cần bạn gọi điện, với lòng nhiệt thành và tâm huyết với nghề. Công ty sẽ có mặt bất kể nắng mưa, đêm hay sáng sớm. Chúng tôi đều sẽ nhanh chóng có mặt để giúp đỡ quý vị.

Phải làm gì khi chìa khóa ô tô bị hư hỏng

Chìa khóa xe vô cùng rất quan trọng – đây là điều mà ai cũng biết nhưng chưa hẳn ai cũng hiểu nên phải làm gì trong trường hợp mất chìa khóa hoặc chìa bị hỏng. Những cách dưới đây sẽ là một kim chỉ nam cần thiết để bạn vừa có thể thay mới chìa khóa hiệu quả và tiết kiệm.Bài viết dưới đây chia sẻ những kiến thức nằm trong chuyên mục Sửa khóa  phải làm gì khi chía khóa ô tô bị hư hỏng.

Bạn không bao giờ nhận ra rằng chìa khóa xe quý giá đến nhường nào cho đến khi bạn mất chìa khóa hoặc là chìa khóa bị hỏng. Tin vui là có nhiều cách để thay thế chìa khóa bị mất và bị hỏng. Tin buồn là thay chìa khóa xe có thể tốn mất kha khá tiền – nhưng không phải là không có cách.

Thay các loại chìa khóa cũ cho xe

Viết các số VIN của xe ra giấy: Điều này sẽ rất cần thiết khi bạn muốn tìm ai đó có thể giúp bạn để thay chìa khóa hay làm chìa khóa xe hơi. Trong hầu hết các số mẫu xe, số VIN đều nằm ở bảng tablo bên phía người lái và có thể thấy được từ bên ngoài cửa sổ, nhưng nó cũng có thể nằm ở bánh sau, phần trước của động cơ, trong cốp hoặc trên cửa ra vào, hoặc cũng có thể ở trên các khung xe giữa bộ chế hòa khí và cần gạt nước.

Thông số các loại chìa khóa có thể sữa chữa

Nếu bạn không chắc số VIN của xe mình nằm ở đâu thì bạn có thể tra số đó trong thông tin của bảo hiểm xe. Nó sẽ được nằm ở phía trên cùng bên góc trái của mỗi trang. Số VIN là một dãy số gồm 17 ký tự chữ/số. Chữ I, O và Q không nằm trong số VIN vì để tránh nhầm lẫn với số 1 và 0. Số này chỉ có hiệu lực từ sau năm 1981. Trước năm 1954, người ta không biết đến các khái niệm số VIN

Viết ra giấy các thông tin năm sản xuất, thương hiệu và mẫu xe: Dù bạn có dùng cách nào để tìm ra chìa khóa mới đi chăng nữa thì bạn vẫn cần tìm hiểu những thông tin trên. Thông tin này sẽ giúp cho bạn biết được bạn cần loại chìa khóa cụ thể nào để mở khóa. Hãy nhớ rằng, tất cả các chìa khóa đều khác nhau.

Gọi thợ sửa chữa khóa ô tô ở gần nhất: Đây nên là phương án lựa chọn đầu tiên của bạn. Họ sẽ đưa ra những mức giá tốt nhất cho bạn, chỉ mất khoảng một nửa so với việc thay khóa mới ở hãng hoặc ở các đại lý. Thông thường thì họ cũng không tính phí đi lại. Họ sẽ mở xe ra và sau đó tiến hành làm chìa khóa mới cho bạn ngay. Trong khi những cửa hàng gia dụng thường lại không có thiết bị để tạo chìa khóa xe mới thì người thợ sửa khóa thường lại có những loại máy móc tinh vi hơn rất nhiều.

Tìm chìa khóa/chìa khóa điện tử trên trang mạng: Các loại chìa khóa và thậm chí là ngay cả thiết bị thay khóa hiện nay có thể tìm thấy trên mạng và tốn ít chi phí hơn so với mua chìa mới trực tiếp từ những nhà sản xuất.

Phải làm gì khi chìa khóa ô tô bị hư hỏng

Kiểm tra xem thay chìa khóa có trong điều khoản bảo hành hoặc được bảo hiểm hay không. Nếu như bạn có một mẫu xe đời mới và cao cấp thì có thể chẳng ai thay được khóa cho xe bạn ngoại trừ nhà sản xuất. Trong trường hợp đó, bạn có thể sẽ được chiết khấu thêm nhờ bảo hành. Hãy mang tất cả thông tin về xe, giấy tờ tùy thân còn đủ hiệu lực và tất cả các loại khóa xe khác bạn có và đến đại lý.

Tìm thợ sửa khóa ở gần địa phương. Tùy vào độ tinh xảo của chìa khóa của xe bạn, bạn có thể nhờ thợ sửa khóa lập trình khóa điện tử mới cho riêng mình. Nhiều chìa khóa xe đời mới có gắn các chip siêu nhỏ bên trong để tránh bị sao chép. Tuy nhiên, nếu như chìa khóa của bạn có bộ tiếp sóng thì khả năng là bạn vẫn có thể nhờ các thợ sửa khóa thay chìa mới với giá từ giao động 50-120 USD tùy vào mẫu xe và vị trí địa lý của bạn.

Chọn mua chìa khóa thay thế không chính hãng (aftermarket). Hãy thử tìm “chìa khóa điện tử ô tô aftermarket” trên mạng Internet, bạn sẽ thấy nhiều các phương án thay thế chìa khóa điện tử cho xe. Thường thì chìa khóa mới không chính hãng rẻ hơn khoảng 70% so với đại lý. Nhưng bạn vẫn cần phải cắt chìa và lập trình cho chìa nên cũng đừng quên kiểm tra giá cả ở địa phương trước khi mua nhé!

Thay chìa khóa điện tử bị hỏng khi không thể sửa chữa

Đôi khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh cũng có thể khiến chìa khóa điện tử bị ngừng hoạt động. Ngoài ra, nếu như bạn chạy bộ rồi cầm chìa khóa điện tử, mồ hôi từ tay bạn có thể gây ra một số vấn đề với chìa khóa. Hãy để chìa khóa của bạn được nghỉ ngơi ít lâu trước khi bỏ tiền thay cái mới. Nó có thể sẽ hồi sinh cũng nên.

Reset toàn bộ chìa khóa. Một chiếc chìa khóa điện tử có thể bị ngừng hoạt động sau khi hệ thống điện của xe bị thay đổi hoặc sửa chữa (chẳng hạn như việc mới thay pin). Tìm sách hướng dẫn sử dụng cho xe của bạn (hoặc tra trên mạng) và reset toàn bộ chìa khóa theo các hướng dẫn.

Nếu bạn thấy chìa khóa của mình hoạt động kém sau trong vài ngày thì có thể là do nó hết pin. Pin thay thế cho chìa khóa thường không đắt và có thể mua bằng online, mua ở cửa hàng khóa hoặc các cửa hàng điện tử. Hãy đảm bảo bạn nắm rõ về thương hiệu, mẫu mã, năm sản xuất và số VIN của xe bạn. Bạn hãy vặn ốc ở mặt sau khóa ra, thay pin cũ ra và cho pin mới vào.

Tình trạng chìa khóa bị hết pin đột xuất

Pin chìa khóa thường có dung lượng đủ để dùng trong vòng từ 2 đến 3 năm trên nhưng thực tế với điều kiện tại Việt Nam thì còn từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, nếu chẳng may chìa khóa thông minh hết pin thì bạn có thể yên tâm là vẫn có những cách khởi động ô tô.

Cụ thể hơn, nếu chìa khóa thông minh bị hết pin hay pin thường quá yếu để có thể mở được khóa xe thì chủ xe hãy lấy chìa khóa cơ ra khỏi Smart Key và sau đó dùng chìa khoá cơ để mở khóa xe như đối với các loại ô tô không có chìa khóa thông minh khác. Lưu ý, có 1 số mẫu xe sẽ phải cạy miếng ốp ổ khóa trên tay nắm cửa ra thì mới lộ ổ khóa dùng cho chìa khoá cơ.

Khi đã vào được bên khoang cabin, đối với các xe có thiết kế đề nổ bằng cơ, bạn chỉ cần đề nổ bằng cách vặn chìa khoá như bình thường. Còn đối với những xe khởi động bằng các nút bấm, chỉ việc tiến hành khởi động chạy xe như bình thường: đạp phanh sau đó bấm nút Engine Start Stop bằng cách dí sát chìa khóa thông minh vào ổ để nhấn nổ.

Bao da chìa khóa Hồ Chí Minh

Sử dụng những chiếc chìa khóa smartkey không tránh khỏi các hiện tượng như rơi vỡ, nước, thời tiết ẩm ướt hay nắng nóng. Cũng giống như những đồ công nghệ khác, các bộ phận bên trong của khóa rất dễ bị tác động và ảnh hưởng. Ốp, móc treo và bao da chìa khóa vì thế mà ra đời. Các phụ kiện chìa khóa này không chỉ bảo vệ tốt cho các bộ phận phía trong mà còn tạo một diện mới cho chiếc khóa xe bình thường. Bạn đang muốn trang bị cho chiếc chìa khóa của mình những chiếc ốp dễ thương, những chiếc bao da xịn sò hay những chiếc móc treo thời thượng. Hãy nhanh chân đến với Sửa khóa Edu để sở hữu được tất cả những thứ ấy.

Sự cần thiết của chiếc bao da chìa khóa

Như bạn đã biết, chiếc chìa khóa xe vô cùng quan trọng. Nó như linh hồn của chiếc xe, nếu thiếu đi bộ phận này, xe sẽ không thể hoạt động được. Chính vì thế, những chiếc bao da chìa khóa sinh ra là để là để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của nó. Sứ mệnh bảo vệ những linh hồn của những chiếc xe thân yêu của chúng ta.

bao da đựng chìa khóa chất lượng

CHìa khóa sau khi sử dụng lâu ngày hẳn sẽ bị bám bụi bẩn và xây xước do ma sát với đồ vật xung quanh. Ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của chiếc chìa khóa. Chìa khóa không phải là vật dụng đôi khi mới sử dụng tới, nó được dùng rất thường xuyên. Để giữ cho khóa luôn đẹp mới, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng thì nó nên được bao bởi một lớp ốp chìa khóa.

Quan trọng hơn, những chiếc chìa khóa smartkey cũng giống như các loại thiết bị điện tử khác. Nó rất dễ bị vỡ khi có tác động ngoại lực. Và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết ẩm ướt, thấm nước và nắng nóng. Nếu khóa xe bị hỏng thì bạn phải làm chìa khóa xe hơi, chìa khóa xe máy, rất mất công sức và tiền bạc. Với những chiếc ốp chìa khóa, sẽ làm giảm bớt những tác động ấy. Khiến chìa khóa có thể hoạt động trong trạng thái tốt và bền lâu.

Bao da không chỉ tiện lợi, cần thiết mà nó còn mang lại điểm nhấn cho người sử dụng. Với những quý ông chỉnh chu, sành điệu thì chiếc bao da là thứ không thể thiếu được phải không nào.

Cách chọn ốp chìa khóa ô tô phù hợp

Kích thước và kiểu dáng: Bạn có thể thấy các loại khóa trên thị trường có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Vì vật nên không phải chiếc bao da nào cũng phù hợp với mọi loại khóa ô tô. THiết kế ốp cũng có những kiểu dáng riêng để phù hợp với từng loại khóa xe nhất định. Ví dụ như hãng Mercedes thì có ốp khóa xe Mercedes A200,  Mercedes C200,  Mercedes 300,… Hãng xe TOyota thì có ốp chìa khóa vios, innova, camry, yaris,… Hãng xe hơi Mazda thì có ốp chìa khóa mazda 2, mazda 3, mazda CX-5,…

Khi chọn khóa, điều đầu tiên bạn cần chú ý là dòng xe và hãng xe của mình. NHư thế mới có thể chọn được loại ốp chìa khóa phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước và kiểu dáng của bao da có vừa với chìa khóa của mình hay không thì bạn nên mang theo chìa khóa để ướm thử. Hoặc tham khảo ý kiến của người bán hàng.

Chất liệu: Ốp chìa khóa trên thị trường có khá nhiều chất liệu như bao da, nhựa ABS, inox, hợp kim nhôm, carbon,… Mỗi loại chất liệu lại mang những vẻ đẹp, độ bền, bộ sáng bóng hay tuổi thọ khác nhau. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn ốp làm bằng những chất liệu cao cấp có độ bền cao. Tránh dùng hàng ốp kém chất lượng. Sản phẩm sẽ nhanh bị xuống cấp, phai màu, nhanh chóng xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Gây ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ của chìa khóa.

Các loại ốp chìa khóa trên thị trường

Nhựa tổng hợp cao cấp: Nhựa tổng hợp cao cấp hay còn gọi là nhựa ABS cao cấp là chất liệu cứng rắn nhưng không giòn. Cân bằng giữa bộ kéo dãn, bền cứng bề mặt, khả năng chịu nhiệt thấp, chịu va đập. Có thể dễ dàng in nhiều hình dáng khác nhau theo ý của khách hàng. Giá thành ốp từ nhựa ABS cũng khá vừa túi tiền. Trong các loại ốp nhựa cao cấp thì loại nhựa ABS được khách hàng ưa chuộng nhất.

Kim loại: Các loại ốp kim loại mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn và nam tính cho khách hàng. Những vật liệu thường dùng là inox, hợp kim nhôm, titan. Những vật liệu này đều có những đặc tính tốt như sáng đẹp, không han gỉ, sang trọng.

Da và plastic phủ da: Các loại chất liệu từ da đều mang lại vẻ đẹp rất sang trọng và cổ điển cho người dùng. Đặc biệt với những chất liệu da thật sẽ không bị nổ hay rách trong quá trình sử dụng.

Pha lê: Chất liệu này có vẻ khá mới lạ với nhiều khách hàng. Bỏ qua tính bền chắc hay giá cả ở mức rất cao. Thì ốp làm bằng chất liệu pha lê vẫn rất được lòng những chị em sành điệu.

Mua bao da chìa khóa cao cấp ở đâu?

Bạn đang có ý định khoác thêm chiếc áo sành điệu, sang trọng hay cá tính với chất lượng cao cấp cho chiếc chìa khóa của mình. THì sửa khóa Edu đúng là điểm đến lý tưởng của bạn. Không chỉ là địa chỉ sửa khóa chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện ốp, móc chìa khóa, bao da cho chìa khóa. Đa dạng mẫu mã, làm bằng chất liệu cao cấp và giá thành vừa túi tiền chính là những điều bạn sẽ tìm được khi đến với Sửa khóa Edu.

Kết Luận

trên đây là những chia sẻ hưu ích về những thông tin sửa khóa và các đơn vị chuyên cung cấp chìa khóa tốt tại Tphcm , giúp các bạn có thể có thêm thông tin cũng như sự uy tín khi tìm kiếm đơn vị làm khóa chất lượng tốt và chất lượng đến với mọi nhà.

Những câu hỏi thường gặp

Có thay khóa cửa điện tử thẻ từ không?

Có đa dạng các loại khóa cửa thông minh chính hãng. Giá phụ thuộc và từng loại khóa mà bạn muốn lắp đặt. Giá thành lắp đặt khóa sẽ bao gồm giá cửa và công lắp đặt.

Sửa khóa tại nhà có nhanh không?

Tùy vào từng loại khóa và mức độ hỏng hóc mà khóa gặp phải mà chúng tôi có phương pháp xử lý và thời gian xử lí khác nhau.

Gãy tay gạt khóa phải làm gì?

Tay gạt bị gãy chỉ còn cách thay bộ khóa tay gạt mới. Cty có rất nhiều khóa tay gạt với nhiều mẫu mã, chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

Pin chìa khóa xe thường sử dụng được bao nhiêu lâu?

Thông thường Pin chìa khóa thường có dung lượng đủ để dùng trong vòng từ 2 hoặc 3 năm trên nhưng thực tế với điều kiện tại Việt Nam thì chỉ còn từ 1 – 2 năm.

Số VIN là loại số để làm gì?

Số VIN là một dãy số gồm có 17 ký tự chữ và số. Để giúp cho bạn có thể dễ dàng sao chép lại chìa khóa hoặc làm lại chìa khóa.

Nếu tôi không nhớ số VIN thì phải làm như thế nào?

Nếu như bạn không nhớ số VIN của xe mình nằm ở đâu thì bạn có thể tra số đó trong thông tin trong giấy bảo hiểm xe. Nó nằm ở phía trên cùng bên góc trái.

Tìm chìa khóa/chìa khóa điện tử trên trang mạng có ổn không?

Có các loại chìa khóa và thậm chí là ngay cả các thiết bị thay khóa hiện nay cũng có thể tìm thấy trên mạng và tốn ít chi phí hơn so với việc mua chìa mới trực tiếp từ những nhà sản xuất.

Ốp da thật bao nhiêu tiền một chiếc?

Ốp da thật 100% tại Cty có giá thành phụ thuộc vào từng loại da làm bao khóa, kích thước, kiểu dáng. Để biết giá chính xác mong bạn gọi số điện thoại tư vấn trên hoặc đến tận các chi nhánh cửa hàng.

Có ship phụ kiện đi tỉnh không?

Nhận Ship tất cả các loại phụ kiện đi toàn Quốc. Các bạn chỉ cần gọi điện để được tư vấn, chọn lựa mẫu ưng ý và chốt đơn hàng với nhân viên. Chúng tôi sẽ ship hàng đi nhanh nhất theo yêu cầu của bạn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận