Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà uy tín tại TPHCM

CỬa là bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà, cơ quan, trụ sở,… Cửa đi kèm với bộ khóa đem lại sự an toàn, chống trộm cướp, bảo vệ tài sản cho gia đình. Vì vậy, khi khóa bị hỏng, người thợ cần nhanh chóng khắc phục để tránh rơi vào những hoàn cảnh không mong muốn. Hiện nay, để thuận tiện cho người dùng, dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà ra đời và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Khi nào cần sửa khóa tại nhà

Khóa cửa nhà rất hay gặp các tình trạng hỏng hóc. Nhưng hiện nay bạn không cần phải lo lắng vì đã có các dịch vụ sửa khóa tại nhà, làm chìa khóa xe hơi uy tín. Hãy gọi cho sửa khóa Sơn Tùng theo số  098.969.8683, để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi.

Các tình trạng hỏng khóa cửa thường gặp:

 • Chìa khóa bị mất, bị rơi hoặc bị để quên không thể tìm thấy.
 • Mở khóa bị cứng tay không thể mở hoặc mở được nhưng khó khăn.
 • Tra khóa vào ổ và vặn mở nhưng khóa quay vòng tròn, không thể mở được.
 • Khóa bị đóng gỉ, hoen ố, dính két bụi bẩn.
 • Dùng chìa nào cũng có thể mở được ổ khóa.
 • Phím số bị tê liệt không thể bấm số.
 • Phần tay gạt của khóa bị gãy
 • Một phần chìa khóa bị gãy trong ổ.

Các vấn đề gặp phải khi sửa khóa cửa tại nhà

Bạn có thể dễ dàng tìm một cơ sở sửa khóa cửa vào thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, để vì tốt xấu lẫn lộn nên gia chủ đã gặp không ít những rắc rối với các dịch vụ sửa khóa không chuyên nghiệp. Sau đây là một vài trường hợp mà gia chủ gặp phải:

 • Thợ sửa khóa không có chuyên môn cao chữa “lợn lành thành lợn què”. Trường hợp này không ít người gặp phải. Những thợ sửa chữa không có nhiều kinh nghiệm không thể sửa được chìa khóa cho bạn. Còn làm tình trạng khóa thêm trầm trọng. Chữa một chỗ nhưng làm ảnh thưởng thêm các vị trí khác. Khiến khóa còn bị nặng hơn ban đầu hoặc hỏng luôn. Một vài thợ sửa khóa làm việc không có tâm. Sửa chữa làm xước bộ khóa hoặc xước cả cửa. Gây mất thẩm mỹ cho bộ cửa nhà bạn.
 • Sản phẩm thay thế kém chất lượng. Lợi dụng người chủ không hiểu biết về khóa cửa, các cơ sở sửa khóa sử dụng bộ khóa kém chất lượng để thay lắp cho cửa nhà. KHóa này dùng nhanh chóng bị hỏng và không an toàn.
 • Trong nhiều trường hợp, khóa hỏng không được xử lý vấn đề một cách triệt để. Nên chỉ ngay sau đó, khóa tiếp tục bị bỏng trở lại. Gây khó chịu cho người dùng.

>> Xem thêm làm thẻ từ thang máy<<

Sửa khóa cửa tại nhà các loại khóa

Sửa khóa cửa tay gạt

Loại khóa này thường được sử dụng cho cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ. Cửa có phần tay gạt xuống để mở ở cả trong và ngoài cánh cửa. khóa sử dụng chìa khóa để mở nên nên tất dễ quên chìa khóa trong nhà hoặc làm mất. Các tình trạng khóa có thể gặp phải như: ổ khóa bị hỏng, mất chìa khóa, tay gạt bị gãy,…

Sửa khóa cửa tay nắm tròn

Cũng giống như khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn cũng được dùng cho cửa gỗ và cửa nhôm kính. Khóa có nắm cửa được lắp ở hai mặt của cánh cửa. Khóa cũng dùng chìa khóa để mở từ phía ngoài. Bên trong có nút bấm để khóa trái. 

Sửa khóa tay bấm

 

KHóa tay bấm rất tiện lợi và dễ sử dụng. Đây là loại khóa được sử dụng rất phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng có một chiếc. KHóa nào tốt và ít khi bị hỏng. Nhưng nếu bị hỏng sẽ rất khó sửa, đòi hỏi thợ sửa khóa phải có kỹ thuật cao.

Sửa khóa cửa thông minh

Các loại khóa cửa thông minh như khóa từ, khóa vân tay, khóa điện tử,… làm các loại khóa hiện đại nhất hiện nay. KHóa được ưa dùng bởi mức độ an toàn cao, tiện lợi và thời thượng. KHóa thông minh có tính năng phức tạp. Do đó, khi khóa bị hỏng bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Nếu không sẽ làm tình trạng khóa càng trở nên phức tạp hơn.

THợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa Sơn Tùng là đơn vị sửa khóa uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội. Khóa cửa là bộ phận khá nhạy cảm trong nhà. Sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà không cẩn thận dễ gặp phải các đối tượng trộm cắp. Việc chọn một cơ sở uy tín để gửi gắm niềm tin là vô cùng cần thiết. 

Sơn Tùng có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng sâu, nhiều kinh nghiệm thực tế. Chuyên sửa chữa, mở- phá khóa tất cả các loại khóa cửa, thay thế và lắp đặt các loại khóa chất lượng cao. 

Chỉ cần bạn gọi điện, với lòng nhiệt thành và tâm huyết với nghề. Sơn Tùng sẽ có mặt bất kể nắng mưa, đêm hay sáng sớm. CHúng tôi đều sẽ nhanh chóng có mặt để giúp đỡ quý vị.

Hỏi và đáp:

Sơn Tùng có thay khóa cửa điện tử thẻ từ không? Giá có cao không?

Sơn Tùng có đa dạng các loại khóa cửa thông minh chính hãng. Giá phụ thuộc và từng loại khóa mà bạn muốn lắp đặt. Giá thành lắp đặt khóa sẽ bao gồm giá cửa và công lắp đặt.

Sửa khóa tại nhà có nhanh không?

Tùy vào từng loại khóa và mức độ hỏng hóc mà khóa gặp phải mà chúng tôi có phương pháp xử lý và thời gian xử lí khác nhau.

Gãy tay gạt khóa phải làm gì?

Tay gạt bị gãy chỉ còn cách thay bộ khóa tay gạt mới. Sơn Tùng có rất nhiều khóa tay gạt với nhiều mẫu mã, chất lượng tốt, giá cạnh tranh.