CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Website này được điều hành bởi CÔNG TY TNHH LÂM HOÀNG WALLPAPER. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều khoản dịch vụ và quy định chung này trước khi sử dụng Website này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng Website. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng Website này dưới bất kỳ hình thức nào.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khi thực hiện đăng ký qua Website của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm, cùng những thỏa thuận về chương trình học và học phí; phí hủy, thay đổi nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

KHAI GIẢNG

Những thông tin về lớp học, khóa học và các ngày thông báo khai giảng, tài liệu điện tử và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.

Một thời điểm khai giảng được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khai giảng đó (việc đăng ký phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp Bất khả kháng.

CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Lâm Hoàng ADS không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Hỏa hoạn, Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chương trình học chính của Lâm Hoàng ADS:

  • Khóa mạng tìm kiếm
  • Khóa Đa kênh

Lâm Hoàng ADS cam kết cung cấp khóa học đúng như thông tin công bố với số buổi, thời gian, khối lượng kiến thức, kỹ năng phù hợp. Nội dung giảng dạy tuân thủ quy định pháp luật.

HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Việc hoàn trả học phí do hai bên thỏa thuận thuận trong hợp đồng. Nếu có sự thay đổi khác thì phải được sự đồng ý của cả hai bên.

BẢN QUYỀN

Bản quyền trong nội dung của Website này thuộc về Lâm Hoàng ADS. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với Website  này và toàn bộ nội dung của nó. 

NHỮNG THAY ĐỔI

Lâm Hoàng ADS có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của Website này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

VỀ LÂM HOÀNG ADS

Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH LÂM HOÀNG WALLPAPER

Địa chỉ: 45 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0932.111.607

Email: lamhoang238@gmail.com

Người đại diện: Ông HOÀNG TRỌNG LÂM

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313645366 do Phòng Đăng ký kinh doanh TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/02/2016