Chia Nhóm Quảng Cáo Trong Google Adwords

 

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ tiếp tục buổi 2 hướng dẫn các bạn cách chia nhóm quảng cáo trong google adwords.Trong quá trình xem video và thực hiện nếu có vấn đề xảy ra lỗi hay các bạn thắc mắc gì thì comment ở cuối bài viết nhé, và đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh youtube của mình để nhận được nhiều video hơn nữa nhé.

Hướng dẫn cách chia nhóm phủ định

Tiếp tục buổi 2, bữa trước ta đã lọc ra được từ khóa phủ định không liên quan đến nghành nghề của mình rồi nhé. Bắt đầu ta lọc từ A đến Z rồi đưa cột từ khóa phủ định bỏ qua trang mới phủ định

Hướng dẫn cách chia nhóm quảng cáo

Các bạn nhìn cột từ khóa nhìn thấy từ khóa bán sàn gỗ, với bán sàn gỗ công nghiệp là 2 từ khóa này nghĩa nó gần giống nhau nên ta đưa cùng 1 nhóm

Tiếp theo ta nhìn bên từ khóa ta thấy 1 từ khóa có tên là bản giá sàn gỗ, và 1 từ khóa là bản giá sản gỗ công nghiệp. Hai từ khóa này đều là bản giá sản gỗ nhưng ta nhìn từ nào dài thì cho vào nhóm quảng cáo đó vì đúng yêu cầu người dùng.

Tiếp tục ta xét tiếp ta thấy từ khóa yêu cầu người dùng là báo giá sàn gỗ, báo giá sàn gỗ công nghiệp,.. thì từ khóa dùng yêu cầu của người dùng là báo giá nên ta đua chung về 1 nhóm báo giá sàn gỗ.

Mọi người cứ đọc kỹ từ khóa thì sẽ biết được yêu cầu người dùng họ cần gì thì ta chia nhóm sẽ hiệu quả hơn. Tương tự các bạn chia từ trên xuống dưới nhé.

Các bạn lưu ý nha chia nhóm quảng cáo rất quan trọng vì thế buổi 2 mình chỉ nói về cách chia nhóm quảng cáo nha.nếu các bạn chia nhóm quảng cáo không hiệu quả thì buổi 3, buổi 4 các bạn làm không hiệu quả và chi phí chạy của chúng ta rất cao nhé.

Như thế là đã xong buổi 2 cách chia nhóm quảng cáo trong google adwwords, nếu các bạn khó hiểu hãy xem video mình để bên dưới là sẽ làm được thôi.xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ và like kênh của mình nhé.