update-mau-quang-cao-mang-tim-kiem-google-adwords-2018

Những update mới 2018 quan trọng của Google Ads

Chào mọi người ! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Sau đây mình sẽ tiếp tục với seri chia sẻ của mình về vấn đề cập nhật Google Ads tháng 8 năm 2018. Mọi người có vấn đề bị lỗi hay muốn hỏi về vấn đề gì comment ở cuối bài viết hoặc video của mình.

Cập nhật google Ads mới ở mẫu quảng cáo của mạng tìm kiếm

Như các bạn đã biết mẫu quảng cáo cũ có 2 tiêu đề : tiêu đề 1 và tiêu đề 2 (30 ký tự). Thì hiện tại Google Adword đã update lên thành 3 tiêu đề: tiêu đề 3 sẽ xuất hiện phía sau tiêu đề 2.

update-tieu-de-mau-quang-cao-google-ads-nam-2018

Phần mô tả (80 ký tự): năm 2018 là năm Google Ads update để giúp người quảng cáo mô tả sản phẩm chi tiết và đúng nhu cầu cho khách hàng vậy nên đã update lên thành 2 mô tả gồm mô tả 1 và mô tả 2. Đặc biệt là cả 2 phần mô tả đều tăng lên thành 90 ký tự.

update-mo-ta-mau-quang-cao-google-ads-nam-2018

Để tiêu đề 3 và phần mô tả 2 được ưu tiên hiển thị trên quảng cáo thì các bạn nên viết tiêu đề phải liên quan mật thiết đến từ khóa trong nhóm quảng cáo đó. Google ADS rất khuyến khích các bạn tạo một nhóm quảng cáo phải có tối thiểu là 3 mẫu quảng cáo.

update-mo-ta-mau-quang-cao-google-ads-nam-2018-min

Hiện tại thì Google Adwords đang cập nhật rất nhiều tính năng mới nên các bạn cố gắn theo dõi websiteđăng ký trên youtube của mình để cập nhật kiến thức tốt nhất. Chúc các bạn thành công !.