Cách tối ưu video kênh youtube nâng cao

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu video để đăng trên kênh youtube.Trong quá trình xem video và thực hiện nếu có vấn đề xảy ra lỗi hay các bạn thắc mắc gì thì comment ở cuối bài viết nhé, và đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh youtube của mình để nhận được nhiều video hơn nữa nhé.

Hướng dẫn cách tối ưu video kênh youtube nâng cao.

Ta sẽ truy cập vào youtube.com

Chúng ta sẽ lấy một video mà mình muốn tối ưu, dưới này mình sẽ demo video karaoke cho các bạn xem nhé !

Đầu tiên ta sẽ viết tiêu đề cho video nên khi đặt tiêu đề phải liên quan đến video mà mô tả, nên viết hoa chữ cái đầu tiên,không được nhồi từ khóa quá nhiều, khi viết từ khóa phải trên 46 điểm nếu thiếu từ khóa ta sẽ vào vidlq để tìm từ khóa.

Tiếp theo tới phần dưới là phần liên kết với các kênh khác:

Ví dụ như: Ta còn nhiều kênh khác ở youtube, mà ta muốn liên kết với các kênh đó thì chúng ta mở kênh đó lên và copy link của kênh mà mình muốn liên kết

Nếu kênh các bạn là kênh nhạc thì chọn thêm vai trò rồi chọn âm nhạc

Xong ta sẽ dán link mà chúng ta đã copy ở kênh mà muốn liên kết.

Tiếp theo chúng ta vào phần playlist, ta nên chọn 2 mục playlist để video mình khi kết thúc sẽ tự động nhẩy qua video khác.

Xong ta nhấn lưu, nên nhớ trước khi nhấn lưu thì chú ý kỹ lại phần tiêu đề mô tả thẻ tag không có sai gì nhé, vì nếu khi ta lưu rồi vào sửa lại thì video đó sẽ không tốt

Ta vào phần thẻ:

ở phần thẻ ta bắt buộc nên gắn ít nhất 1 thẻ để tốt cho Seo, khi gắn thẻ phải liên quan mật thiết với đoạn video

Tiếp tục ta qua mục màn hình kết thúc ta nhấp vào sử dụng mẫu

Bây giờ ví dụ ta đặt mình là người đang hát karaoke, khi hát xong 1 bài thường thì họ hát tiếp bài khác vi vậy khi ta đặt video tiếp theo phải đặt sao cho giống như video trước đó đã xem thì tỉ lệ người ta nhấp vào màn hình kết thúc sẽ cao hơn.

Như vậy là chúng ta đã tối ưu xong video để đăng trên kênh youtube.Khi upload xong video ta nên bình luận đầu tiên để người dùng tương tác với mình.

Cuối cùng tới bước share, ta nên share tất cả các liên kết.

Như thế là đã xong cách tối ưu video một cách đơn giản , nếu các bạn khó hiểu hãy xem video mình để bên dưới là sẽ làm được thôi.xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ và like kênh của mình nhé.