Cách mua vòng Trầm Hương chỉ nữa giá tiền so với thị trường

Bài viết hướng dẫn các bạn cách chọn mua được sản phẩm vòng trầm hương chất liệu tự nhiên tốt nhất. mua được sản phẩm chất lượng với giá thành chỉ với nữa giá so với thị trường. bạn không thể tin được đâu đây là 1 bài viết cực kỳ hữu ích và tuyệt vời đấy. vòng trầm hương hiện tại có rất nhiều giá và giá của mỗi sản phẩm tùy thuộc vào rất nhiều yêu tố vậy vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu và làm sao để mua được sản phẩm với giá tốt nhất?

Vòng Tay Trầm Tốc Chuỗi 108 Hạt Trầm 100% Tự Nhiên Cao Câp

 • Giá sản phẩm: ₫90.000 – ₫288.00  20% GIẢM 
 • Đây là sản phẩm tốt và giá tốt nhất ngày hôm nay
Chát Zalo Mua Sản Phẩm

Các bước để mua vòng trầm giảm 99% hot nhất hiện nay

Bước 1 : Các bạn bấm chọn vào ứng dụng shopee hoặc các bạn có thể bấm vào đây để vào trực tiếp sản phẩm thì bỏ qua bước 1-2-3-4 cho nhanh nhé.

Các bạn bấm chọn vào ứng dụng shopee

Bước 2 : Bấm vào thanh tìm kiếm

Bấm vào thanh tìm kiếm

Bước 3 : Gõ cụm từ ‘ Vòng trầm 108 hạt ‘ và bấm tìm kiếm

Gõ cụm từ ‘ Vòng trầm 108 hạt ‘ và bấm tìm kiếm

Bước 4 : Chọn đúng sản phẩm của shop

Chọn đúng sản phẩm của shop

Bước 5 :  Bấm mua ngay

Bấm mua ngay

Bước 6: Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và bấm mua ngay

Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và bấm mua ngay

Bước 7: Bấm vào chọn Voucher

Bấm vào chọn Voucher

Bước 8: Nhập mã LAMHVIP và bấm xác nhận để áp dụng mã

Nhập mã LAMHVIP và bấm xác nhận để áp dụng mã

Bước 9: Đặt hàng và chờ hàng giao đến nơi của bạn thôi .

Đặt hàng và chờ hàng giao đến nơi của bạn thôi .

Trầm hương là gì ?

Sản Xuất & Phân Phối Trầm Nụ, Nhang Trầm
 • Trầm hương không phải là cây hay một loại cùng họ cây , mà là một bộ phân hay khu vực bị thương của một loại cây thuộc họ Dó mà dân giang ta hay gọi là dó bầu. Vết thương được tạo ra một cách rất tự nhiên hoặc do con người tác động vật lý vào như khoan,khoét , đục , và chủ động bơm các chất vi sinh vào cây.
 • Tại vết thương đó sẽ có một chất mủ cùng với do điều kiện xung quanh như khí hậu , thổ nhưỡng,…..  … Thời gian dài tạo nên lớp dầu trầm vây quanh chung quanh. Lượng dầu quanh thân gỗ tạo được theo thời gian có những trị giá nổi bật và rất thơm là hương trầm. Hương trầm lúc đánh hơi sống phía ngoài có loại không thơm, có loại thơm ít.
 • Lúc đốt , trầm hương toát lên thơm ngát do đốt lượng tinh dầu thơm có nội tại. Trầm hương thơm mặc dù nhẹ dịu, phảng phất tuy nhiên đậm sâu, cao cấp khó diễn tả bằng lời nói. Mùi hương này ít khi có loại hương liệu hoặc mùi thơm vốn có nào sánh được.Hiện nay có rất nhiều nghĩa và nhiều từ được sử dụng để biểu đạt trầm hương, Vậy  trầm hương tiếng anh là gì ?. Trong tiếng anh mà chúng ta thường gọi là Agarwood

Cây trầm hương sống ở đâu

Trầm hương có mùi gỗ và cay
Cây dó tạo nên hương trầm thích hợp sống tại châu á trong những địa điểm rừng mưa của indonesia, xứ sở chùa vàng, campuchia, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Việt nam, Malaysia, bắc ấn độ , trung quốc đại lục, philippines, borneo và new guinea. Cây dó với có chiều cao trung bình từ 6m – 20m.
Ở nước ta có 3 loài loại cây dó có thể làm nên trầm là : a.Crassna, a.Banaense và a.Baillonii. Các loại cây này thường mọc lác đác trong rừng rậm rạp nhiệt đới gió mùa, địa điểm ẩm nguyên sinh thuộc các địa phương tuyên quang và thanh hoá, nghệ an, hà tĩnh …
Nổi bật các địa phương địa phận miền trung nước việt nam từ tỉnh quảng bình với quảng trị, thừa thiên huế đến tỉnh quảng nam, đà nẵng, miền trung Tây Nguyên vốn là những nơi có cơ sở thời tiết vô cừng thuật lợi và thổ nhưỡng làm nên hương trầm quý báu với giá trị cao.

Trầm hương được tao ra bằng cách nào ?

Trầm hương được tao ra do quá trình cây bầu dó bị tổn thương , thân cây của cây gió tiết ra nhựa ở vị trí bị thương đó , qua thời gian dài , thương tổn ở cây tích lũy dầu và biến đổi thành cây trầm.
Hiểu nguyên lý ấy, nhiều chuyên gia đã tìm hiểu để cấy tạo hương trầm do con người tạo nên. điều kiện là cây dó bầu đã lớn lên, thân cây đủ lớn để tạo được nhiều trầm. Con người cần phải có những chuẩn bị tốt về mặt kỹ thuật  và công nghệ để sau một thời gian cấy tỉ lệ sinh ra trầm xảy ra với thành công cao.

Phân loại trầm hương ?

Trong quá trình phát triển và sinh trưởng,một số loại cây dó thuộc cùng họ với trầm chịu ảnh hưởng bỡi những tác động nào đó đến từ tự nhiên mà cây tạo ra sự thay đổi, và tích tụ dầu bắt đầu lan dần dần ra làm biến đổi gỗ trên cây và tạo nên rất nhiều màu sắc như xám, nâu,chàm , đen và gắn liền với nhiều tính chất như cứng mềm, dẻo , dòn,… và chúng cũng có vị đặc trưng như cay , chua ,ngọt, và hình dáng khác nhau tròn , xoắn, dẹp, dài.
Lượng dầu phân bổ sẽ thay đổi theo sự phản ứng của câ dó với tác động theo thời gian, thông thường đối với trầm hương lượng dầu sẽ cao khoản 20-25% nên có mùi đặc biệt và nhất khi là bị đốt.Trầm hương chính hiệu hay cao cấp thì lượng dầu đạt 60% – 80% nên rất quý hiểm và hiệu quả kinh tế rất cao
 • Trầm Hương Tự nhiên
Hương trầm loại này được tạo tác theo cách vốn có, hoàn toàn không có sự tác động nào của con người. Cây dó mọc , phát triển trong các khu rừng. Vết thương và trầm trên thân cây được tạo, và tạo thành theo cách tự nhiên hoàn toàn. Người đi rừng nhờ kinh nghiệm ghi nhận được và khai thác
Sự khác biệt giữa trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo
 • Trầm Hương Nhân tạo
Loại trầm này được tạo ra do con người trồng và với mục đích kinh tế,  Hương trầm loại này được biết với tên hương trầm trồng. việc tạo ra trầm hương cũng rất tốn thời gian và công phu phụ thuộc vào nhiều điều kiện bắt buộc , phần lớn trầm nhân tạo có giá không cao bằng trầm tự nhiên và độ quý hiếm cũng không bằng, nhưng phải xét đến tính chất có được của loại trầm đó đạt đến ngưỡng nào để định giá.
Hiện nay ,việt nam là quốc gia đầu tiên nghiên cứu và tìm hiểu dùng cho và cấy tạo trầm thành công. đây còn là ngành chăn nuôi trồng trọt đóng góp trị giá kinh tế cho nước nhà. Giá trị của trầm trồng nước ta cũng cực kỳ tốt và được nhiều quốc gia ưa chuộng, ghi nhận..

Các loại trầm hương mà bạn có thể biết

Cụ thể thì trầm hương có 3 loại chính là : Kỳ nam,Trầm hương ,Tốc. Trong mỗi hạng chính như vậy sẽ được chia thêm thành nhiều loại khác nhau dựa theo màu và hương của trâm và lượng tinh dầu và mùi vị.
 • Trầm hương chìm nước là gì ?
Đây được gọi là hiện tượng khi thả khối gỗ trầm hương và trong nước, nó sẽ chím hẳn xuống dưới đáy chứ không nổi lên hay lơ lửng ở giữa,Điều này được hiểu từ nguyên lý như sau, khối lượng riêng của dầu trong trầm nặng hơn khối lượng riêng của nước nên cây trâm sẽ chìm khi thả và nước , đây là một trong những cách phân biệt loại trầm thật và giả nhưng hiệu quả cách này thường không cao, chỉ những người am hiểu mới có thể nhìn ra được.
 • Kỳ nam là gì, hạng cao cấp nhất của dạng trầm
Kỳ nam là hạng hương trầm có phẩm cấp cao nhất , cho nhiều dầu nhất ( các phân tử gỗ đã nhiễm dầu gần như đầy đủ ). Khi nếm hương vị của kỳ nam có khả năng bạn sẽ cảm nhận đủ vị chua, cay, đắng, ngọt, kỳ nam dậy hương vốn có, lúc đốt mùi thơm nổi bật, khói nhuốm màu xanh, bay trực tiếp và dài lên khoảng không.
 • Kỳ nam được phân loại thành 4 loại chính như sau:
+Bạch kỳ : có màu trắng ngà, xám nhạt, có giá trị rất cao và đắt giá nhất
+Thanh kỳ : thì lại có màu ám xanh, ánh lục , rất quý hiếm và rất đắt giá sau bạch kỳ.
+Huỳnh Kỳ:có màu vàng vàng sẩm, vàng nâu và có giá trị đắt giá sau thanh kỳ.
+Hắc Ky:Nhuốm màu đen chàm, và hắc ín, có giá đắt sau huỳnh kỳ và quý giá không kém. Vì vậy người xưa đã có câu:”nhất bạch, nhì thanh, tam huỳnh ,tứ hắc”.
 • Trầm hương tốc là gì
Tốc có mức nhiễm dầu ít , hầu hết là từ bên ngoài và xen dài theo thớ gỗ. Chính vì điều đó tốc có trị giá và kém chất lượng nhất đối chiếu với kỳ nam và hương trầm. Bình thường tốc dược thành lập ở thân cây, thiếu hẳn lỗ, đây chính là loại có phổ biến nhất và được ưa thích trên khu vực kinh doanh, chia ra thành nhiều loại đa dạng có mức giá bán chênh lệch nhau
+ Trầm tốc bông: có màu vàng lợt, đường vân tạo không khác gì hình bông hoa nên là tốc bông.
+ Trầm tốc đá: có sắc màu đen, sẫm, cứng, dáng hình kiến thưởng thức dày như tán đường đinh.
+ Trầm tốc xám: màu xam xám như tro.
+ Trầm tốc hương: sắc vàng lợt, hương đượm , thường xung quanh kỳ nam, vậy nên có rất nhiều gân nhiều điểm kỳ nam lẫn vào .
+ Trầm tốc nước: mềm , áo đen, màu vàng lợt, ngoài mỏng. Khi vừa dạt ra, tốc nước có mùi hương nền nã.
+ Trầm tốc ớt: có mùi hăng hăng, màu vàng bợt .
+Trầm tốc phao: có hình tròn, giống phao lưới, màu vàng bợt . Tốc này có hương thơm nền nã và dịu.
+ Trầm tốc thẻ: kiến thưởng thức theo đuổi đường vân y như tấm thẻ.
+ Trầm tốc lưới: đường vân nhằng nhịt như mắt lưới bắt cá.
+ Trầm tốc da: do kiến thưởng thức ngoài da cây dó, nổi từng đường vân nhìn thấy ngay ở bên ngoài da, vì vậy cực kỳ nhận biết.
+Trầm tốc cá ngừ: trông dáng hình ba khoanh tròn đoàn kết, màu sám giống thịt cá ngừ .
+ Trầm Tốc: có đa dạng là thế, tuy nhiên chúng ta có khả năng xếp các dạng tốc thành 4 nhóm chính như sau :
  • Trầm tốc đỉa là nhóm tốc có độ nhiễm dầu nhiều, dạng nhỏ , cở ngón tay, đầu đũa con hoặc như con đỉa.
  • Trầm tốc dây là nhóm tốc có độ nhiễm dầu xen, tạo nhiều vòng giữa các thớ gỗ, có dạng tròn, dài, hình dạng rễ cây.
  • Trầm tốc hương là nhóm tốc có độ nhiễm dầu dạng thanh mảnh, mùi hương vượt trội hơn các loại ttốc khác.
  • Trầm tốc pi : là nhóm tốc có độ nhiễm dầu mỏng , viền quanh phía ngoài các thớ gỗ theo kiểu hình tháp , hình ống lớn .
Trong 4 nhóm trầm tốc thì tốc đỉa được tôn vinh hơn về giá trị. Tuy vậy, việc xếp nhóm tốc chẳng cần theo thứ bật phẩm cấp.
 • Trầm nấu dầu là gì ?
Là loại trầm được ép thêm dầu vào khối nguyên vật liệu gỗ trầm có khả năng chọn là tốc trầm hoặc giác trầm. Dầu trầm được ép vào cũng có đa dạng và lượng dầu ép không giống nhau.
Loại trầm này mặc dù không tinh khiết 100% nhưng vẫn có nhiều thế mạnh : thị trường thấp , mùi hương rõ mạnh và khối trầm lớn. Hiện tại thị trường có một số người xem trầm nấu dầu là trầm giả.
Theo chúng tôi, chuyện này không chuẩn xác. Loại trầm ép dầu được cho là giả lúc bản tính nguyên vật liệu không phải gỗ trầm hoặc giá trị dầu trầm được ép vào tệ hoặc là dầu trầm giả.

Ứng dụng của trầm hương trong đời sống

Trầm hương từ xưa đã được xem là một vật phẩm giá trị cao được vua chúa, địa chủ yêu thích bởi trầm đã nắm được dùng và mang nhiều trị giá nổi bật. Hiện nay trầm được biết và sử dụng nhiều vào cuộc sống, những chức năng và những tác dụng từ trầm gồm :
Hướng dẫn xông trầm hương trong mùa dịch
 • Trầm hương đốt
+ Sản phẩm trầm đốt hàng ngày cho đòi hỏi tâm linh, thờ phụng : nhang hương trầm, nhang vòng hương trầm, nụ hương trầm. .
+ Kết quả dùng giả mùi, xông hương nhà : nụ hương trầm, bột hương trầm, giác trầm, miếng trầm …
+ Kết quả dùng giải mùi, thoải mái : nụ hương trầm, nhang hương trầm không tăm, sánh dược phẩm hương trầm …
 • Trầm hương trong phong thủy
Sở hữu một nguồn năng lượng lớn nên lúc xông đốt hương trầm sẽ giúp nơi sinh sống nơi mua đi bán lại được kích truyền năng lượng tốt. Hương trầm từ ngày xưa đã được ông cha ta tin dùng để xua tan khí xấu , tà ma đem đến nhiều linh khí, thuận lợi cho chủ nhà. Càng lúc càng có một tá người chọn hương trầm làm vật phẩm chưng lấy phong thủy ở văn phòng, tại phòng khách. Các vật phẩm làm đồ kim hoàn như vòng tay, quá trình, cục trầm bỏ túi … Như bùa hộ mạng an yên, đem đến nhiều thuận lợi, thể lực đạt chuẩn dành cho ai dùng.
 • Trầm Hương dùng trong thực phẩm:
Các thành phần trong cây dó được các nhà khoa học nghiên cứu và khai thác và có nhiều thành phần hóa học rất tốt cho sức khỏe và các nhà khai thác kinh doanh đã ứng dụng vào để tạo ra sản phẩm chăm sóc và bồi bổ sức khỏe tốt.
Lá hương trầm dùng làm trà xanh uống.

Hương trầm được ngâm trong rượu để được tẩm bổ cơ thể và chữa được một số bệnh vể khớp

Công dụng lợi ích tuyệt vời bạn nên biết
Hương trầm dùng làm trong sản phẩm thuốc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng thật ra để dùng những sản phẩm này bạn nên chọn nơi có nguồn gốc và chính hãng được đánh giá cao, có giấy phép và kiểm tra của nhà nước
.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về trầm hương, mong rằng với nội dung trên gửi đến các bạn có thể giúp các bạn có thể nằm được kiến thức cơ bản của trầm hương, khi cần tư vấn hay mua sản phẩm trầm hương chính hãng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm thích hợp nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Ý nghĩa vòng trầm 108 trong tín ngưỡng phật giáo đươc hiểu như nào ?

đối với vài người tin tưởng vào phật giáo đã phát quyết, con số 108 được thành lập bởi 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại cùng nhau và định hình nên thập bát giới. Về sau mang thập bát giới nhân cho 6 phiền muộn là tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến và định hình nên 108 hạt trong hàng loạt vòng. phật giáo lúc mang hệ thống vòng 108 hạt sẽ không chọn được phiền não trong 3 kiếp. Giữ cho tâm không ngừng được thanh tịnh và không bị tác động dưới mọi tai tiếng của đời sống.

Ý nghĩa vòng trầm 108 trong phong thủy là gì ?

Những cá nhân khi đeo được vòng tay trầm 108 hạt này sẽ được nhiều thuận lợi và tài lộc. Sự nghiệp, công danh luôn thành công , công việc viên mãn thăng tiến . Cũng là giúp xua đuổi tà khí, làm gia tăng nhiều linh khí cho người chủ.

Ý nghĩa của vòng đeo tay 11 hạt là gì ?

ý nghĩa số hạt của hệ thống vòng sẽ được xác nhận bằng phương pháp lấy số hạt trừ đi 5 đến lúc còn 1 chữ số bé hơn 5 để xác nhận quái số. Thí dụ, thì  ta lấy 11-5-5 = 1 , chứa đựng giá trị là phú quý. Vì vậy, người có được tràng hạt này sẽ gặp nhiều tài lộc, suôn sẻ trong đường công danh sự nghiệp, công danh

Trầm Hương Tốc là gì ?

Là 1 sản phẩm tạo ra từ cây gió bầu . trong môi trường thiên nhiên do cây gió bầu gãy đổ hoặc bị kiến đục thân , từ đó sinh ra nhựa cây tiết ra chữa vết thương , lâu năm thì sẽ thành trầm , và độ giá trị cao tùy vào mật độ dầu của trầm mà cây gió bầu tạo ra.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận