Cách cày view Youtube thế nào cho hiệu quả | DỊCH VỤ YOUTUBE

Cày view youtube là gì?

Bạn vẫn thường hay nghe những bạn fan nói với nhau về “cày view” cho thần tượng. Đặc biệt là các bạn Fan Kpop mỗi lần idol ra MV rất hay kêu gọi cộng đồng Fan cày view Youtube. Như vậy thì cày view Youtube là gì? Cách cày view Youtube hiệu quả ra sao? Cùng tìm hiểu thêm về cày view dưới bài viết này nhé!

Thế nào là cày view Youtube?

Trước khi tìm hiểu cách cày view Youtube, chúng ta cùng tìm hiểu cày view là sao. Từ View là từ tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là lượt xem. Vậy cày view Youtube chính là hành động cố gắng làm tăng số lượt xem của một video nào đó. Trong tất cả thì việc lượt view càng nhiều thì là điều càng tốt. Nên bạn hay thấy các fan hâm mộ, đặc biệt là các fan Kpop rất hay cày view cho idol của mình. Hoặc cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng kêu gọi đăng ký kênh, xem các video mới nhất, sau đó là cày view.

Chỉ số lượt xem của video là yếu tố rất quan trọng. Nó ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của video đó trên nền tảng Youtube hoặc là cả các mạng xã hội khác nữa. Tốc độ lan truyền càng lớn thì số view cũng sẽ được tăng cao. Việc hiểu được cày view youtube bạn cũng sẽ giải thích được vì sao có nhiều idol mới phát hành video hôm qua mà hôm nay đã có số lượt xem kỷ lục. Đó chính là nhờ vào cày view từ các fan hâm mộ. Hình thức này được sử dụng nhiều chính là chiêu để tăng số view làm sao nhanh nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Ở Hàn Quốc thì có nhóm nhạc đình đám Kpop BTS có lượt view khủng. Còn tại Việt Nam thì cái tên phải kể đến là Sơn Tùng MTP.

Ảnh 1: Thế nào là cày view Youtube
Ảnh 1: Thế nào là cày view Youtube

Cày view có mấy loại?

Sự thật là cày view có hai loại. Đó là cày thật và cày ảo.

Cày thật tức là người xem sẽ sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính, TV, máy tính bảng,… Sau đó truy cập vào Youtube và dùng nó mở video lên lặp đi lặp lại với khoảng thời gian họ mong muốn. Vì đây là hình thức cày view thật nên nó an toàn hơn cho các lượt view. Nó sẽ không bị Youtube quét nên số view vẫn sẽ tăng đều.

Ngược lại với cày thật đó là cày ảo. Cụ thể là người xem không cần phải tốn công sức mà chỉ cần bỏ tiền mua các công cụ cày view ảo trên Internet. Mà tốc độ tăng của lượt view ảo thường sẽ rất nhanh nên dễ nghi ngờ và sẽ bị công cụ chống gian lận Youtube quét và truy ra những view nào có dấu hiệu không bình thường. Vì thế mà tỷ lệ an toàn của việc sử dụng view ảo cho video là không cao. Bên cạnh đó thì một lượt xem trên Youtube chỉ được tính khi video đó đã được xem ít nhất là 30 giây.

Cách cày view YouTube trên điện thoại và máy tính hiệu quả

Như vậy, bạn nên cày view thật để tránh công cụ quét của Youtube. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách cày view Youtube thật sao cho an toàn nhất. hoặc nếu không cày view thì các bạn cũng có thể mua view youtube trong phần dịch vụ của chúng tôi

Cày view trên máy tính, laptop 

Đầu tiên cần truy cập vào Youtube, lưu ý phải đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn.

Gõ tìm kiếm đến video mà bạn muốn cày.

Bạn bấm chuột phải lên video rồi chọn vào Loop. Sau đó cứ để cho video chạy như bình thường. Cứ như thế video cứ tiếp tục chay cho đến khi bạn tắt máy, tắt video.

Nếu máy tính của bạn đủ mạnh để có thể cho 4 trình duyệt chạy cùng 1 lúc thì bạn có thể lặp lại quá trình này ở Cốc Cốc, Mozilla Firefox, Microsoft Edge. Còn nếu bạn mở cũng một video đó cùng lúc nhưng nhiều tab trên cùng 1 trình duyệt thì Youtube sẽ không tính view cho bạn. 

 

Ảnh 2 Cách cày view YouTube máy tính hiệu quả
Ảnh 2 Cách cày view YouTube máy tính hiệu quả

Cách cày view trên điện thoại, máy tính bảng

Bạn có thể cày view Youtube trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng như sau:

  • Vào kho ứng dụng, mở Youtube lên.
  • Gõ tìm kiếm video, MV mà bạn muốn cày view và bấm vào lưu (Save) để lưu vào playlist của mình. 
  • Sau đó bấm vào NEW PLAYLIST. Tạo một playlist để phát video.
  • Bấm CREATE để xác nhận lại các thao tác của mình.
  • Chọn nút Play mà có biểu tượng vòng tròn đỏ ở bên ngoài, biểu tượng tam giác màu trắng ở chính giữa.
  • Sau đó cũng bấm vào Loop ở hình hai mũi tên đảo chiều nhau để phát lặp đi lặp lại một video hay MV mà bạn mong muốn.
Ảnh 3 Cách cày view trên điện thoại, máy tính bảng
Ảnh 3 Cách cày view trên điện thoại, máy tính bảng

Câu hỏi thường gặp khi cày view trên Youtube

Khi cày view thì chắc hẳn có nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất khi cày view.

Khi mở nhiều tab để cày có được tính view?

Nếu bạn mở nhiều tab cùng lúc nhưng ở các trình duyệt khác nhau như Chrome, Cốc cốc thì được. Còn bạn mở nhiều tab của cùng một trình duyệt ví dụ như ở Chrome bạn mở nhiều tab thì sẽ không được.

Ngoài cày view bình thường thì còn cách nào nhanh hơn?

Nếu muốn nhanh hơn mà là cày thật thì bạn chỉ có thể thuê người cày view cho mình thôi. Còn không thì bạn chỉ có thể mua view ảo. Nhưng như đã nói, view ảo bị Youtube quét rất kỹ nên mức độ an toàn không cao.

Trên đây là cách cày view Youtube an toàn và hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu hơn về thuật ngữ cày view cũng như biết thêm nhiều điều thú vị trên nền tảng Youtube. Chúc bạn thành công!