Bé Lâm Bán Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads (Tài khoản Google bị tạm ngưng)

Mình đánh máy hơi nhanh nên chắc chắn sẽ bị sai lỗi chính tả. đừng quan tâm đến điều đó nhé. Quan tâm đến nội dung chính của bài viết là được rồi. “độc lập tự do và hạnh phúc”

 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách tránh né hệ thông
 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách phá vỡ hệ
 • thông
 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách số dư chưa thanh toán
 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách vi nghi ngờ phương thức thanh toán
 • Tài khoản cho những người không uy tín liên kết (kiểu như họ nói cho liên kết họ chặn click tặc hoặc gắng dùm cái này cái kia vô tài khoản cho) chắc chắn sẽ chết hêt tài khoản.
 • Đội áo xanh đã thử tạo tài khoản mới nhưng không thành công. Tạo cái nào tạm ngưng cái đó. Dẫn đến khách hàng không có. Sản phẩm không bán được. nhân viên ngồi 1 đóng. Áp lực nhào đến ầm ầm cho người cầm tài khoản quảng cáo.

Nếu chính sát như thế thì quá đen cho đội áo xanh rồi. thôi đừng cố gắng nữa nó sẽ thành quá cố ấy. đối với những trường hợp này Đội áo xanh tuyệt đối không nên tạo thêm tài khoản mới và cũng không nên tìm cách khắc phục nữa làm gì. Vì % mà các cứu lại được tài khoản chỉ chiếm 1% và tỉ lệ phần trăm tạo tài khoản mới là 0%.

Nếu thật sự Đội Áo Xanh cần tài khoản để chạy quảng cáo google Bé Lâm sẽ giúp Đội Áo Xanh làm điều đó. Hiện tội Bé Lâm đang sợ hữu hơn 10.000 tài khoản cao cấp. Đội áo xanh có thể mua tài khoản của Bé Lâm về chạy quảng cáo cho nhanh và đỡ mất thời gian.

Đội áo xanh cần đọc lưu ý này nhé:

Bé Lâm chỉ bán tài khoản cho các Đội Áo Xanh chạy quảng cáo cho doanh nghiệp để cải thiện công việc kinh doanh mà các Đội Áo Xanh đang kinh doanh “những nghành nghề sạch”. Tuyệt đối không bán cho các Đội Áo Xanh mua tài khoản về chạy quảng cáo vi phạm chính sách quảng cáo của google.

Cam kết không bán tài khoản cho những Đội Áo Xanh mua tài khoản về để bùng nhé. Hoặc những Đội Áo Xanh mua về nạp chiếc khấu cũng không bán luôn. Mà ai mua về để add mã khuyến mãi vô để chạy quảng cáo thì vẫn bán bình thường nhé.

Nếu đọc tới đây rồi chuẩn bị những món này rồi hẳn liên hệ cho mình nhé. 1 tài khoản Gmail mới 100% chưa sự dựng để chạy quảng cáo và 1 thẻ visa mới chưa chạy quảng cáo (có thể dùng momo cũng được miễn là chưa chạy quảng cáo).

Phí để làm tài khoản mới sẽ có giá là 1 triệu vnđ cho 1 tài khoản để chạy quảng cáo.

Nếu muốn test Bé Lâm thì cũng có thể không cần chuẩn bị 2 thứ trên cứ dùng thẻ đang bị tạm ngưng và gmail đang bị tạm ngưng Bé Lâm vẫn sự lý như bình thường nhưng giá bán tài khoản sẽ tăng lên gấp đôi.

Ngoài ra nếu các Đội Áo Xanh đã có tài khoản chi tiêu số tiền lớn và đã nuôi chuyển đổi trên tài khoản đó rất nhiều rồi. mà muốn lấy lại tài khoản đó để chạy quảng cáo Đội Áo Xanh có thể liên hệ với Bé Lâm để Bé Lâm giúp Đội Áo Xanh. tỉ lệ lấy lại tài khoản chỉ chiếm 1% thôi nhé. “phí 10% số tiền đã chi tiêu

Quyền lợi khi mua tài khoản quảng cáo của Bé Lâm:

 1. Được sự dụng email của Đội Áo Xanh để quản lý tài khoản quảng cáo
 2. Được tự thêm phương thức thanh toán của chính Đội Áo Xanh vào tài khoản quảng cáo mà không cần sự dụng thông tin của một ai khác.
 3. Chỉ phải thanh toán khi tài khoản quảng cáo đã được chạy ổn định. “chưa ai dám bán tài khoản mà cam kết điều này.”
 4. Tài khoản có độ trust tài khoản cao.
 5. Nếu mua tài khoản về trong vòng 24h bị tạm ngưng sẽ được cấp lại tài khoản mới. không cần phải làm lại thẻ visa và email nhé.
 6. Tài khoản được cộng tiền khuyến mãi bằng với số tiền Đội Áo Xanh đã mua tài khoản. đường như các Đội Áo Xanh mua tài khoản về chạy với chi phí là 0 đồng “sướng chưa”. Nhưng 1 tháng sau Đội Áo Xanh mới được nhận lại được số tiền này nhé. Có nghĩa Đội Áo Xanh mua tài khoản về chạy quảng cáo sau 1 tháng sau thì Đội Áo Xanh sẽ được cộng tiền khuyến mãi vô tài khoản từ 900.000 cho đến 1.350.000 số tiền được cộng vài sẽ phụ thuộc vào số tiền mà Đội Áo Xanh đã chạy quảng cáo trong 1 tháng trên.

“Nếu còn quyền lợi gì nữa Bé Lâm sẽ cập nhật thêm vài bài viết này nhé. Chúc các Đội Áo Xanh thành công và quyết thắng.” Có thể các bạn đọc bài viết của tôi các bán sẽ vui hoặc sẽ suy nghỉ gì gì chẳng hạn. nhưng đối với tôi. khi tôi muốn truyền tải thông điệp gì đến cho đối tượng bạn đọc của tôi tôi muốn là các bạn phải nhớ và nắm rõ những gi mà tôi muốn truyền đạt đến các bạn. và nếu khi bạn đọc đến đây và đã nhớ hết những thông điệp mà tôi cần truyền tải đến các bạn thì tôi đã thành công.

❂ Tài khoản bị tạm ngưng có mở được không?

Tỉ lệ để mở được tài khoản đang bị tạm ngưng chỉ chiến 1% hy vong. quá mong manh nhưng rất có thể sẽ thành công.

❂ Liên hệ với ai để có được tài khoản quảng cáo mới?

Bạn cần Add Zalo số 0934101188 để gặp Bé Lâm hỗ trợ tài khoản quảng cáo cho bạn nhé

❂ Không có tiền có được mở tài khoản và cấp tài khoản mới không?

Chắc chắn là không bao giờ có chuyện đó. bạn nên chuẩn bị 1 triệu đồng trước khi liên hệ mở tài khoản.

❂ Mua tài khoản của tôi xong có được cam kết là tài khoản sẽ không bị khóa nữa không?

Chắc chắn là không bao giờ có chuyện đó. bạn mua 1 tài khoản sạch và chưa bị vấn đề gì bạn có thể mang về setup chiến dịch chạy bình thường.nhưng tương lại bạn chạy quảng cáo vi phạm chính sách của google thì tài khoản của bạn vẫn bị tạm dừng bình thường.

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Bé Lâm Bán Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads (Tài khoản Google bị tạm ngưng)

 1. Pingback: Tài khoản google Ads tạm ngưng do vi phạm điều khoản và điều kiện. | Lâm Hoàng ADS

 2. Pingback: Tại sao tài khoản của tôi bị tạm ngưng do tránh né hệ thống? | Lâm Hoàng ADS

Comments are closed.