Tất cả các khoá học của "Lâm Hoàng Ads" đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui, cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học.

Kết hợp đa kênh như: Google Search - Google Analytics - Google Tag Manager - Google Disney - Video Ads - Email Marketing - Facebook Remaketing Ads

Xát định mục tiêu đối tượng đúng để triển khai đúng và hiệu quả sản phẩm đang bán đến đúng với tệp khách hàng đang có nhu cầu.

Thời gian địa điểm (Full tất cả các kênh của Google) để tăng ngân sách Ads mạnh nhất để Nhận được hiệu quả cáo nhất.
Khoá học dành riêng cho những bạn đang kinh doanh về những lĩnh vực khó như bất động sản, sale xe hay một sản phầm có giá trị cao mà khó bán vv...

Lưu ý khóa học này chỉ dành cho những bạn đã và đang chạy quảng google ads rành sổi về tất cả các mảng như google search. video ads, mạng hiện thị tất cả mọi thứ liên quan đến google đã biết cách setup quảng cáo, đo lường chuyển đổi. Đến lớp các bạn chỉ học tư duy chiến lượt và cách triển khai chuyên sâu thôi chứ phần căn bản không có ở trong lớp này nhé !
Ngày: Đang Cập Nhật

Thời gian: 9h sáng đến 15h chiều (Chủ Nhật)

Địa điểm: Lầu 2, Số 47 Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM

Lưu ý: Lớp học không tổ chức thường xuyên, nên vui lòng đăng ký trước đủ 12 người lớp sẽ khai giảng. Chuẩn bị Laptop để thực hành. Website hoặc Landing Page để thực hành và đưa sản phẩm đến với khách hàng.