seo-youtube-vidiq

Top 2 thủ thuật SEO video đơn giản nhờ VIDIQ

Hướng dẫn cho mọi người 2 thủ thuật SEO video đơn giản nhờ VIDIQ cho mọi người xem mà theo mình thấy ít ai hướng dẫn về cái này. Thủ thuật thứ nhất là tìm kiếm keyword có lượng tìm kiếm cao mà độ cạnh tranh thấp. Thủ thuật thứ 2 là soạn sẵn câu trả lời để trả lời bình luận nhanh nhất để tăng độ tương tác với người xem. Chuyên mục Social Network thủ thuật SEO VIDEO đơn giản nhờ VIDIQ. 

Đầu tiên mọi người cài plugin VIDIQ vào trình duyệt của bạn. Mọi người lên google search VIDIQ. Sau khi cài xong tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tìm kiếm những keywords có lượng tìm kiếm cao.

Tìm kiếm keyword có lượng tìm kiếm cao

Thường mọi người làm SEO Youtube gắn keyword không để ý key đó không có lượng tìm kiếm cao mà mọi người vẫn gắn vào. Dẫn đến cái video của mọi người có làm tốt điểm SEO cao nhưng không có view. Người xem đâu có search những keyword mà các bạn đang gắn những cái thẻ trong video của mình đâu mà search những keyword khác. Đó là lý do mà sao các bạn cần phải tìm kiếm những keyword tìm kiếm trung bình mỗi tháng cao. Nhưng mà đặc biệt cao ở đây là tìm kiếm cao nhưng điểm cạnh tranh phải thấp thì dẫn đến video của bạn mới có view.

Đầu tiên mọi mình sẽ ví dụ cho mọi người dễ hình dung hơn.

seo-youtube
Phần đánh dấu màu đỏ phía trên là lượng tìm kiếm keyword trung bình hàng tháng. Phần phía dưới là độ cạnh tranh key này.

Với thủ thuật này các bạn kiểm tra xem những thẻ tag của mình gắn vào video trước xem thử lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh bao nhiêu.

seo-youtube
Thông số cần xem để tối ưu từ khóa cần seo

Sẽ hiện ra như này trong hình này là mọi người có thể nhìn thấy lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh để xem. Và nhớ là kiểm tra những từ khóa khác của đối thủ cộng vào video của mình nha.

seo-youtube
Như vậy là phần tìm kiếm từ khóa (Keyword) có lượng tìm kiếm cao mình hướng dẫn xong rồi. Mọi người xem tiếp phần cách soạn sẵn câu trả lời để trả lời bình luận nhanh nhất.

Hướng dẫn chức năng soạn sẵn câu trả lời

Mình sẽ hướng dẫn mọi người soạn trước câu trả lời trên youtube bằng tiện ích VIDIQ. Cái này không có gì gọi là phức tạp, mình hướng dẫn những ai mới làm nên chưa biết, những ai biết rồi thì bỏ qua.

Mọi người vô 1 video bất kỳ các bạn kéo xuống phần bình luận có biết tượng của VIDIQ, mọi người nhấp vào đó và nhấp tiếp vào “New +”.

seo-youtube
Đặt tên Template Name cho phần đó và soạn câu trả lời của bạn ở phần Template Text của mình. Mọi người có thể soạn nhiều chủ đề khác nhau để trả lời bình luận của người xem.
seo-youtube
Tạo xong rồi, bây giờ là cách thực hiện trả lời. Các bạn chọn bình luận của người xem bấm vào biểu tượng VIDIQ chọn tên Template Name và Insert Reply là xong. Không cần bình luận nào mình cũng phải đánh.

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết hướng dẫn 2 thủ thuật SEO video đơn giản nhờ VIDIQ của mình. Mọi người xem video mình để bên dưới để làm theo nếu đọc bài chưa hiểu. Hẹn mọi người ở bài viết hay video tiếp theo. Chúng tôi luôn cung cấp các Dịch vụ marketing nhanh chóng nhất có thể.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận