Bạn muốn bán được Sản Phẩm ?
Bạn nghĩ gì khi website của mình đứng top Google mà vẫn không bán được hàng ?
Bạn muốn đưa Thương Hiệu của mình đến với khách hàng ?
Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để học Google Adwords ?
Làm cách nào để có thật nhiều khách hàng biết đến website của mình ?
Làm cách nào để giảm chi phí quảng cáo Adwords nhất có thể
Làm thế nào để không phải mất phí thuê quảng cáo hàng tháng?
Bạn đã từng chạy quảng cáo Adwords nhưng không hiệu quả vv….

Chính bạn là người quảng cáo cho bạn hiệu quả nhất.

Khoá học Google Adwords tại Lâm Hoàng ADS sẽ có cách giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc trên cũng như giúp bạn hiệu rõ hơn về chuyên môn của Công ty bạn, bao gồm cách thực hiện và cách thực hành. Cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cách đưa sản phẩm/dịch vụ tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng..

Ở Lâm Hoàng ADS bạn sẽ học được gì ?

Doanh nhân nổi tiếng Brian Tracy đã từng chia sẻ “Bán hàng là bán giá trị của sản phẩm” Vì thế khách hàng, họ không mua sản phẩm mà họ chỉ mua giá trị của sản phẩm. Tại Lâm Hoàng ADS cũng vậy giá trị mà chúng tôi mang lại từ khóa học này mới chính là vấn đề mà các cộng sự cũng như tôi muốn truyền lại cho những bạn học viên ở đây.

Sau khi kết thúc khoá học Adwords tại Lâm Hoàng ADS bạn sẽ trở thành chuyên gia về Google Adwords và có thể tự tối ưu tài khoản một cách hoàn hảo. Hiểu rõ hơn về Google Adwords, học được những kỹ năng mới trong Google Adwords mà bạn chưa bao giờ biết. Tạo được tất cả các kiểu quảng cáo ở tất cả các ngành và tất cả các lĩnh vực. Tạo ra sự khác biệt trên thị trường dựa trên các kỹ năng cụ thể mà bạn đã được học tại Lâm Hoàng ADS.

Có những thứ mà chỉ có ở lâm hoàng Adwords mới dám làm.
  • Tặng 1.350.000 vào tài khoản Adwords cho 8 bạn đăng ký sớm nhất.
  • 100% học phí cho những bạn khuyết tật đam mê Maketing online. Tăng thêm 1.350.000 vào tài khoản Adwords để trãi nghiệm.
  • Giảm 50% học phí cho những bạn nào đang là học sinh và sinh viên – Tăng thêm 1.350.000 vào tài khoản Adwords để trãi nghiệm.
  • Đặt biệt nếu bạn học không hiệu quả. Học không hiểu, Học xong không làm được (không cần đóng học phí)
  • Chưa có tiền để đi học có thể đi học trước và sau khi học xong bán được sản phẩm, ra lợi nhuận rồi quay lại đóng học phí cũng được. Đối với những bạn đã đóng tiền trước nếu trong quá trình học làm không được thì sẽ được hoàn trả lại tiền.

Đối tác chính thức của Google tại Đông Nam Á.

Với hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động, Chúng tôi “Lâm Hoàng ADS” tự hào là đơn vị đối tác chính thức của Google tại thị trường Đông Nam Á. Bạn sẽ được chuyên gia về Google Adwords “Anh: Hoàng Trọng Lâm (CEO Lâm Hoàng WallPaper) trực tiếp đứng lớp và giảng dạy, sẽ truyền đạt lại tất cả những gì đã từng trải nghiệm thực sự chứ không phải là lý thuyết suông.”

Với phương châm đào tào ít mà chất lượng nên mỗi lớp của Lâm Hoàng ADS sẽ có số lượng học viên nhất định (12 người/ lớp). Lâm Hoàng ADS cam kết lớp học tại Lâm Hoàng ADS sẽ thực sự khác biệt với các khoá học mà bạn đã từng học.

Học viên ra đơn hàng

Anh Thắng

muasim24h.vn

Một người chưa biết gì về Adwords như tôi, Sau buổi học đầu tiên khoá học Adwords nâng cao ra ngay đơn hàng.

Anh Khôi

sangohungthinh.com

Khách bắt đầu gọi vào buổi học thứ 3 lớp học Adwords mạng tìm kiếm, Ra ngay 4 đơn hàng vào ngày hôm sau.

Anh Trường

saotruclongtruong.com

Em ra 2 đơn hàng vào buổi Học Adwords Nâng Cao, Kết thúc khoá học em hiểu rõ hơn về cách quản lý Google Adwords.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đặc biệt 8 bạn đăng ký khoá học sớm nhất sẽ được tặng ngay 1,350,000 vào tài khoản Adwords để chạy quảng cáo. Với nhóm bạn đăng ký trên 2 người bạn sẽ được giảm ngay số tiền học phí từ 3.500.000/người xuống thành 3.000.000/ người.

Vì số lượng học viên sẽ có hạn nên sau khi chọn được khoá học, bạn vui lòng chuyển khoản vào một tài khoản bên dưới với nội dung chuyển khoản là Số Điện Thoại của bạn. Để được giữ chỗ

Sacombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 060131950570, CN: SCB Bình Hoà

Vietcombank: Chủ TK: Hoàng Trọng Lâm, STK: 0371000407151, CN: VCB Phan Đăng Lưu

một số hình ảnh về khoá học google adwords học viên nói gì về khoá học google adwords tại lâm hoàng ads

 

 

Đăng ký khoá học hôm nay - nhận ngay ưu đãi