Khoá học chuyên sâu về google adwords

Khoá học Google Adwords chuyên sâu

Đối tượng tham gia khoá học : những bạn chưa biết gì về adwords, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, và những người có sản phẩm mà vẫn chưa bán được nhiều hàng vv…

Điều kiện tham gia : đã có 1 website, 1 tài khoản gmail hoặc tài khoản mail khác vẫn chưa sử dụng adwords,1 thẻ visa “trả trước hoặc trả sau”

Khóa học Google Adwords

Sử dụng tư duy, chiến lược, kỹ thuật Google Adwords mới nhất để đưa website lên top Google, thu hút khách hàng tiềm năng.

Buổi 1: Giới thiệu về google adwords, Phát triển tài khoản, liên kết tài khoản người quản lý, lặp kế hoạch từ khoá.

Buổi 2: Tạo chiến dịch trong google adwords, triển khai nhóm quảng cáo, cách viết quảng cáo, cách đưa quảng cáo lên Top google.

Buổi 3: Giới thiệu các tính năng và giao diện của google adwords “trình quản lý quảng cáo” Tối ưu tài khoản adwords, sử dụng thành thạo adwords

Buổi 4: Tối ưu website – những yếu tố cần có khi chạy adwords “top 1 vẫn chưa có đơn hàng

Buổi 5: Cách chạy quảng cáo cho khách hàng và những chiêu trò trong nghành dịch vụ, cách chặn click tặc và sử dụng Google Analytic

Khóa học Nâng Cao – Siêu Kinh Điển

Sử dụng Facebook Marketing, chiến lược Remarketing, kỹ thuật chạy Youtube để phát triển thương hiệu, tối ưu hoá nhấp chuột và chi phí quảng cáo.

Buổi 1: Hướng dẫn thiết kế bạnner, quản cáo hiện thị, cách tiếp cận khách hàng từ hình ảnh, tiếp thị lại khách hàng bằng hình ảnh “những yếu tố cần và đủ để có được một banner hiểu quả”

Buổi 2: Quản cáo Video, Cách để tạo một kênh Youtube hiệu quả tiếp cận tốt đến khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng từ kênh Youtube trở thành Youtube Pre.

Buổi 3: Quản cáo sản phẩm, cách tạo quản cáo sản phẩm, quản cáo cuộc gọi và quản cáo đáp ứng. Giới thiệu về Google Partner – giúp học viên trở đạt được chứng chỉ của Google trở thành đối tác cấp cao của google.

Buổi 4: Cách chạy Quản cáp Adwords hiệu quả, “chạy như thế nào là hiểu quả” Cách lấy điểm chất lượng 10/10, Cách mở tài khoản vi phạm chính sách. cách chạy quản cáo những nghành nhạy cảm.

Buổi 5: Hướng dẫn sử dụng FaceBook, Cách tạo Fanpage và chạy quản cáo Facebook Hiệu Quả.

Buổi 6: Tạo tập khách hàng tiềm năng từ Google chuyển qua Facebook, Tối ưu hoá tài khoản Facebook, “Kết thúc khoá học và ăn liên hoan”

Giới thiệu về người giảng dạy:
Lâm Hoàng Ads sẽ dạy theo kiểu thực tế, những gì mà Lâm Hoàng Ads đã từng trãi nghiệp, và áp dụng vô thực tế, lớp học của Lâm Hoàng Ads sẽ không giống với bất kỳ lớp học nào mà bạn đã từng học tại các trung tâm tại Việt Nam. “chắc chắn là như thế”

Lợi ích
Hiểu rõ hơn về google adwords, học được những kỹ năng mới trong adwords mà bạn chưa bao giờ biết, sau khi kết thúc khoá học adwords tại Lâm Hoàng Ads bạn sẽ trở thành chuyên gia về google adwords và tối ưu tài khoản một cách hoàn hảo. Tạo được tất cả các kiểu quảng cáo ở tất cả các nghành và tất cả các lĩnh vực. Ra ngay đơn hàng trong quá trình học. Công việc kinh doanh và tạo sự khác biệt trên thị trường dựa trên các kỹ năng cụ thể của mà bạn đã được học tại Lâm Hoàng Ads.

Bạn nghĩ gì khi website mình đứng top google ?
Để Tiếp cận khách hàng và đơn hàng xuất hiện cần lưu ý và hiểu những vấn đề sau:

Mạng tìm kiếm google chỉ giúp đưa khách hàng có tiềm năng đến website của bạn. thực chất không phát sinh được đơn hàng như mọi người thường nghĩ .
Mạng hiển thị google sẽ không có được tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng 0,01%
Chính bạn là người chạy quảng cáo của bạn sẽ là hiệu quả nhất.
Khoá học google adwords của chúng tôi sẽ có cách giúp các bạn hiểu rõ hơn về chuyên môn của công ty bạn. bao gồm cách thực hiện và cách thực hành. cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng và liệu sản phẩm của bạn đã được khách hàng biết tới chưa ? chúng tôi có cách giúp bạn làm điều này một cách siệu hiệu quả mà chi phí cực thấp. Lưu ý rằng mỗi lớp học của New Ads chỉ có duy nhất 4 thành viên. và số lượng buổi học hoàn toàn không bị giới hạn, nếu bạn học chậm cũng không vấn đề gì. New Ads sẵn sàng dạy thêm Buổi học nếu như bạn cần !

Google adwords là gì, có phải chạy adwords là bán được hàng hay không ?
Bạn sẽ không bao giờ bán được thật nhiều hàng nếu như bạn không có 1 chiến lượt để tiếp cận khách hàng, và lượng kiến thức nhất định.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *